Bạn đã xem

iOS 16.4: Tính năng hữu ích trong phiên bản beta mới nhất

Nguyễn Tuấn Kiệt | 21/02/2023

Apple đã phát hành iOS 16.4 beta, cho phép xem trước những tính nắng sắp ra mắt của bản cập nhật phần mềm tiếp theo cho hệ điều hành cực kỳ phổ biến của họ. Phiên bản tiếp theo của hệ điều hành này chắc chắn sẽ ra mắt trước hội nghị nhà phát triển WWDC'23 sắp tới của Apple, nơi sẽ cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về iOS 17.

 

iOS 16.4: Tính năng hữu ích trong phiên bản beta mới nhất

 

 

Một trong những tính năng mới trong iOS 16.4 beta có liên quan đến iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. iOS sẽ ước tính lượng pin mà tính năng Always On Display đã sử dụng, tính năng này có khả năng ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chung của người dùng khi chỉ hỗ trợ chức năng luôn bật. Nhưng giờ đây, người dùng sẽ có thể bật hoặc tắt Always On Display tùy thuộc vào nhu cầu. Ví dụ: bạn có thể tắt tính năng này khi học tập hoặc làm việc và bật trong các tình huống khác.

 

 

Ngoài ra còn có một tiện ích màn hình khóa mới, cho phép bạn theo dõi đơn hàng của mình ngay từ màn hình khóa. Điều này sẽ mở rộng không gian tiện ích tổng thể của màn hình khóa, được giới thiệu cùng với bản cập nhật iOS 16 vào năm ngoái. Tiện lợi như tiện lợi được!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng