Bạn đã xem

IOS 16.3: LỖI SAO LƯU ICLOUD ĐANG GÂY KHÓ CHỊU CHO NGƯỜI DÙNG

Nguyễn Tuấn Kiệt | 10/02/2023

Việc Apple tung ra các bản cập nhật iOS lớn đầy lỗi đã trở thành một thói quen. Kể từ iOS 15, các bản phát hành đầu tiên được biết là có vô số lỗi. iOS 16 mới nhất cũng không phải là ngoại lệ. Bản cập nhật đầu tiên có một loạt sự cố ảnh hưởng đến nhiều người dùng vào ngày đầu tiên. Mọi thứ trở nên tốt hơn với việc tung ra các bản cập nhật iOS 16.1 và iOS 16.2. Gần đây hơn, iOS 16.3 bắt đầu được tung ra cho iPhone hứa hẹn sẽ có nhiều bản sửa lỗi hơn, bao gồm cả sự cố đường kẻ ngang khó chịu với dòng iPhone 14 Pro. Bất chấp các bản sửa lỗi, bản cập nhật iOS mới nhất đã xuất hiện với một loạt vấn đề riêng.

 

IOS 16.3: LỖI SAO LƯU ICLOUD ĐANG GÂY KHÓ CHỊU CHO NGƯỜI DÙNG

 

 

Theo một loạt báo cáo, một số người dùng đã cập nhật lên iOS 16.3 đang gặp sự cố với Sao lưu iCloud. Một số khiếu nại đã được đưa ra trên Diễn đàn MacRumors và trên các cộng đồng Hỗ trợ chính thức của Apple. Người dùng gặp sự cố đang bị vô hiệu hóa tính năng Sao lưu iCloud tự động của họ. Nếu họ cố gắng bật sao lưu tự động, họ sẽ nhận được thông báo: “Đã xảy ra lỗi không xác định. Vui lòng thử lại sau". Với thông báo lỗi, nút chuyển đổi “Sao lưu iPhone này” trong Cài đặt >> ID Apple >> iCloud vẫn bị tắt.

 

 

Đối với một số người dùng, có thể bỏ qua sự cố bằng cách bật xác thực hai yếu tố. Tất nhiên, điều này đã bắt đầu một loạt tin đồn chỉ ra rằng Apple buộc người dùng phải sử dụng lớp bảo mật bổ sung.

 

iOS 16.3.1 đang được phát triển và có thể khắc phục sự cố với Sao lưu iCloud. Hiện tại, điều tốt hơn bạn có thể làm là sao lưu thủ công.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng