Bạn đã xem

iOS 16.3 Beta 2 hiện đã có thể tải xuống, người dùng có thể câọ nhật để trải nghiệm

Nguyễn Tuấn Kiệt | 13/01/2023

Vẫn chưa có thông tin nào về thời điểm iOS 16.3 sẽ chính thức cho người dùng. Apple đã phát hành iOS 16.3 beta 2 cho  những người thử nghiệm beta công khai  vào thứ Tư, khoảng một ngày sau khi phần mềm được phát hành cho các nhà phát triển. Bản beta đầu tiên xuất hiện ngay sau khi phát hành iOS 16.2. Cả hai bản iOS 16.3 beta đều mang đến một vài tính năng mới cho iPhone của những người thử nghiệm.

 

iOS 16.3 Beta 2 hiện đã có thể tải xuống, người dùng có thể cập nhật để trải nghiệm

 

 

Như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên tải xuống bản beta trên thiết bị nào đó không phải thiết bị chính của mình. Vì đây là các phiên bản beta của iOS 16.3 nên các tính năng có thể bị lỗi và thời lượng pin của thiết bị có thể bị rút ngắn. Vì vậy, tốt nhất bạn nên giữ các bản beta trên thiết bị phụ.

 

Một số tính năng mới hoặc được cải thiện của iOS 16.3 beta 2:

+Thêm nhiều tùy chọn hơn cho cuộc gọi khẩn cấp qua vệ tinh.

+Apple map thêm chức năng Tìm chỗ đỗ xe.

+Khóa bảo mật mới cho Apple ID. Khóa bảo mật vật lý được cho rất an toàn.

 

Nếu bạn là người thử nghiệm beta công khai, đây là những điểm mới trong phần mềm iOS 16.3 beta 2. Lưu ý rằng bản beta vẫn đang diễn ra, vì vậy đây có thể sẽ không phải là tính năng mới duy nhất xuất hiện trên iPhone của bạn khi iOS 16.3 được phát hành. Vẫn chưa có thông tin gì về bản phát hành công khai cho iOS 16.3.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng