Bạn đã xem

iOS 16.2 Beta 2 được phát hành: Apple đang làm việc trên những cải tiến này

Nguyễn Tuấn Kiệt | 15/11/2022

Apple đã phát hành phiên bản beta thứ hai của iOS 16.2. Bản cập nhật này đi kèm với một tiện ích mới cho màn hình khóa. Nó cũng mang lại hình ảnh động mới cho ứng dụng âm nhạc và nhiều cải tiến nhỏ đang trong quá trình thử nghiệm. Chúng tôi mong đợi một số tính năng mới trong bản cập nhật này. Sau phiên bản ban đầu chỉ dành cho nhà phát triển, hiện đã có phiên bản beta thứ hai. Bản beta thứ hai đi kèm với những thay đổi rõ ràng hơn. Công ty đang chuẩn bị cho một sự đổi mới thú vị. Hiện tại, không có rò rỉ nhiều tính năng. Các ghi chú phát hành chủ yếu nói về các bản sửa lỗi. Bản cập nhật mang đến bản dựng 20C5043.

 

iOS 16.2 Beta 2 được phát hành: Apple đang làm việc trên những cải tiến này

 

 

Tuy nhiên, AppleInsider đã công bố danh sách các thay đổi. Chúng bao gồm một tiện ích cho màn hình khóa. Với điều này, bạn có thể ghi lại các thông tin quan trọng như lời nhắc thuốc. Ngoài ra, iOS 16.2 còn sửa một lỗi trong ứng dụng máy ảnh. Ngoài ra còn có một số cải tiến nhỏ trong các ứng dụng khác nhau. Điều thú vị là bản cập nhật vẫn đang trong quá trình chuẩn bị. Điều này có nghĩa là phiên bản ổn định vẫn chưa có sẵn. Do đó, Apple đang làm việc trên một chế độ trợ năng tùy chỉnh. Chế độ này sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện người dùng theo nhu cầu của họ.

 

Tham gia vào Chương trình Beta là miễn phí. Nó cũng yêu cầu đăng ký tại beta.apple.com/sp/en/betaprogram từ Thiết bị được hỗ trợ. Điều này áp dụng cho tất cả các phiên bản beta mà Apple đang thử nghiệm, tức là iPhone , iPad, Watch, Mac và TV. Người dùng phải gửi ID Apple của họ cho việc này. Sau đó, họ sẽ nhận được bản cập nhật thông qua chức năng cập nhật. Sẽ có một bản tải xuống tự động các phiên bản mới. Phiên bản beta thứ tư hiện đã có sẵn cho các nhà phát triển dưới dạng bản cập nhật qua mạng. Tuy nhiên, chỉ những nhà phát triển đã đăng ký mới nhận được bản cập nhật.

 

Điều quan trọng cần lưu ý là các phiên bản beta thử nghiệm không dành cho người dùng điện thoại thông minh thông thường. Betas thường đi kèm với rất nhiều lỗi và vấn đề. Do đó, bạn không nên thử nghiệm bản cập nhật beta với điện thoại hàng ngày của mình. Bản beta công khai của bản cập nhật này sẽ sớm ra mắt.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng