Bạn đã xem

iOS 16.1.1 được phát hành với các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật

Nguyễn Tuấn Kiệt | 15/11/2022

Apple đã phát hành iOS & iPadOS 16.1.1 vào thứ Tư dưới dạng bản cập nhật chương trình nhỏ cho iPhone và iPad. Nội dung thay đổi dành cho iOS & iPadOS 16.1.1 khá ngắn gọn, chỉ lưu ý rằng nó mang đến “các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật ” và nó “được đề xuất cho tất cả người dùng”.

 

iOS 16.1.1 được phát hành với các bản sửa lỗi và cập nhật bảo mật

 

 

Apple không liệt kê cụ thể những lỗi nào đã được sửa trong nội dung thay đổi cho iOS & iPadOS 16.1.1. Tuy nhiên có tin đồn trong tuần này rằng nó sẽ giải quyết lỗi Wi-Fi và các vấn đề về pin. Đối với các bản sửa lỗi bảo mật, liên kết được cung cấp cho chúng tôi thấy rằng hai sự cố do các thành viên của nhóm Google Project Zero báo cáo hiện đã được khắc phục.

 

Apple thường khuyến nghị mọi bản cập nhật phần mềm cho người dùng iPhone và iPad, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy công ty đề xuất mọi người cập nhật.

 

Cách cập nhật lên iOS 16.1.1

 

Nếu bạn đã sẵn sàng cài đặt iOS hoặc iPadOS 16.1.1, thì bạn có thể truy cập ứng dụng Cài đặt và điều hướng đến Cài đặt chungCập nhật phần mềm để sử dụng cơ chế cập nhật OTA (qua mạng không dây) tích hợp sẵn. Bạn sẽ cần nhập mật mã để cài đặt, nhưng sau khi tải xuống và cài đặt, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại khi hoàn tất.

 

Kết luận

 

Nó có thể không phải là một bản cập nhật lớn, nhưng nếu bạn muốn khắc phục một số lỗi trên iOS 16, thì bạn có thể tải xuống iOS hoặc iPadOS 16.1.1 bắt đầu từ hôm nay.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng