Bạn đã xem

HOT: Ứng Dụng Dynamic Island Trên Android Đạt Hơn 1 Triệu Lượt Tải Xuống

Nguyễn Tuấn Kiệt | 02/10/2022

Vào ngày 7 tháng 9, Apple đã ra mắt dòng iPhone 14 thế hệ tiếp theo và cả thế giới đã phải hứng thú với sự tinh tế của Dynamic Island trên dòng iPhone 14 Pro. Chắc chắn, bạn có thể đã nghe rất nhiều thông tin về cách Apple đã thêm một phần mềm trực quan để che giấu camera hình viên thuốc của mình. Tuy nhiên, có khá nhiều người dùng yêu thích chức năng này, đặc biệt là với những người sử dụng hệ điều hành Android.

 

 

HOT: Ứng dụng Dynamic Island trên android đạt hơn 1 triệu lượt tải xuống

 

Ngay sau khi Apple công bố tính năng mới này. Không lâu sau một ứng dụng có tên là DynamicSpot xuất hiện, ứng dụng có sẵn trên Cửa hàng Google Play đã thu hút hơn một triệu lượt cài đặt và nó đang ngày càng phát triển.

 

 

Nó tương tự như Dynamic Island của dòng iPhone Pro mặc dù cho phép một số tùy chỉnh hơn so với trước đây. Nó cho phép bạn đa nhiệm, có hỗ trợ các ứng dụng âm nhạc và hẹn giờ, cho phép bạn tương tác với khu vực đó giông như trên iPhone một cách dễ dàng. Nó bao gồm các chức năng như phát, tạm dừng, tiếp theo và trước đó trên các điều khiển nhạc. Có quyền truy cập vào pin, hiển thị khoảng cách và nhiều tính năng khác đang được thêm vào.

 

Nếu điện thoại của bạn có một màn hình vô khuyết, ứng dụng này chắc chắn sẽ không khiến nó giống như một chiếc iPhone 14 Pro. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android có camera đục lỗ ở trung tâm hoặc các cạnh hay thậm chí là camera hình giọt nước, thì nó vẫn hoạt động mặc dù có vẻ tốt nhất là đối với những điện thoại thông minh có camera đục lỗ được đặt ở trung tâm.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng