Bạn đã xem

Học sinh sinh viên không nên bỏ qua chiếc điện thoại đến từ Samsung này!

Nguyễn Tuấn Kiệt | 11/07/2023

Samsung được biết đến là một trong những thương hiệu điện thoại nổi tiếng nhất thế giới. Galaxy A14 là chiếc điện thoại thông minh giá rẻ vừa được samsung ra mắt. Với mức giá phù hợp, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho học sinh và sinh viên khi được trang bị vi xử lý Exynos 850 và màn hình Full HD+ chất lượng cao.

 

Học sinh sinh viên không nên bỏ qua chiếc điện thoại đến từ Samsung này!

 

 

Một màn hình rộng và sống động giúp bạn dễ dàng khám phá. Độ phân giải FHD+ 6,6 inch mang đến cho bạn nhiều không gian iển thị để tận hưởng những bộ phim, trò chơi và kỷ niệm yêu thích của bạn.

 

 

Thỏa sức sáng tạo cùng cụm ba Camera. Chụp mọi góc xung quanh bạn với Camera chính lên đến 50MP, Camera siêu rộng và dải màu đầy đủ,  thậm chí có được những bức ảnh cận cảnh siêu ảo cùng camera Macro.. Chụp ảnh tự sướng chân thực với camera trước 13MP.

 

 

Thúc đẩy ngày mới của bạn với hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả từ bộ xử lý lõi tám và dung lượng lưu trữ 64/128GB. Galaxy A14 làm mọi thứ trở nên mượt mà khi với tính năng Ram Plus. Pin 5.000mAh cho bạn nhiều thời gian hơn để làm những gì mình yêu thích.

 

Nhanh nhanh sắm ngay một em tại đây!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng