Bạn đã xem

Google tiết lộ tính năng hữu ích cho Google Maps

Nguyễn Tuấn Kiệt | 09/02/2023

Google không ngừng tìm cách cải tiến Google Maps. Không còn chỉ là một ứng dụng giúp bạn đi từ điểm "A" đến điểm "B" một cách nhanh chóng và an toàn, Maps giờ đây sẽ đề xuất các địa điểm ăn uống, khách sạn để ở và những điều thú vị để làm khi bạn đến điểm "B". Nó thậm chí sẽ hiển thị cho bạn các địa danh để tham quan. Và Google Maps sẽ luôn chỉ cho bạn nơi đổ xăng, một tách cà phê, cửa hàng tạp hóa, v.v.

 

Google tiết lộ Chế độ xem nhập vai để cung cấp cho bạn vị trí của vùng đất trước khi bạn đến

 

Hôm nay, Google đã công bố một số thay đổi đối với ứng dụng Bản đồ của mình, giúp ứng dụng trở nên hấp dẫn hơn khi nhìn xung quanh để cảm nhận về một địa điểm.

 

 

Google cho chúng ta một ví dụ. "Giả sử bạn đang lên kế hoạch đến thăm bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam. Bạn hầu như có thể bay vút qua tòa nhà và xem vị trí như lối vào. Với thanh trượt thời gian, bạn có thể xem khu vực đó trông như thế nào vào những thời điểm khác nhau trong ngày. Bạn cũng có thể phát hiện nơi nào có xu hướng đông đúc nhất để bạn có thể có tất cả thông tin cần thiết để quyết định địa điểm và thời gian đi."

 

 

Người lái xe điện cũng sẽ có thể nhấn vào bộ lọc sạc 'rất nhanh' để tìm các trạm sử dụng bộ sạc từ 150 kilowatt trở lên. Điều này sẽ cho phép hầu hết các ô tô hết pin và quay trở lại đường trong vòng chưa đầy 40 phút. Và trong kết quả tìm kiếm, giờ đây, Google sẽ hiển thị khi những nơi như siêu thị có trạm sạc để giúp bạn lấy đồ tạp hóa trong khi sạc pin cho EV của mình.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng