Bạn đã xem

Google Pixel 7a có màn hình 90Hz

Nguyễn Tuấn Kiệt | 22/11/2022

Ngành công nghiệp điện thoại thông minh đang phát triển và tiêu chuẩn cho các flagship ngày càng tăng. Khi nhiều tính năng hàng đầu được sử dụng cho các flagship, điện thoại thông minh tầm trung và cấp thấp sẽ trở nên tốt hơn. Hiện tại, các flagship có tốc độ làm mới màn hình ít nhất là 120Hz. Điều này có nghĩa là 90Hz hiện khả dụng cho điện thoại thông minh tầm trung hoặc giá rẻ. Apple từ chối sử dụng màn hình tốc độ làm tươi cao cho những chiếc iPhone cơ bản của mình. Tuy nhiên, Google có thể sẽ đi theo một con đường khác. Google Pixel 6a năm ngoái đã bị chỉ trích vì thiếu màn hình có độ tươi cao. Công ty hiện sẽ thực hiện các thay đổi đối với Google Pixel 7a sắp ra mắt.

 

Google Pixel 7a có màn hình 90Hz

 

 

Theo báo cáo, Google Pixel 7a sẽ có  màn hình 90Hz. Thiết bị này cũng sẽ hỗ trợ sạc không dây. Hơn nữa, nó sẽ đi kèm với một bộ phần cứng camera kép phía sau mới. @Kuba Wojciechowski tuyên bố màn hình 90Hz là màn hình 1080p thế hệ mới của Samsung Display. Những suy đoán ban đầu coi thiết bị này là “Pixel 7 Ultra”. Tuy nhiên, tên mã, Lynx, thực sự đề cập đến Pixel 7a.

 

Google Pixel 7a sử dụng hai cảm biến hình ảnh mới :  một ống kính góc rộng IMX787 và một ống kính góc siêu rộng IMX712. Đây là một nâng cấp lớn so với IMX363 hiện có. Máy ảnh của nó có tên mã là “Pixel 22 Mid-range”. Điều này khác với “Pixel 22 Premium” trên Pixel 7 / Pro.

 

Wojciechowski tin rằng điều này có thể khiến Pixel 7a trở thành một trong những smartphone tầm trung tốt nhất năm 2023. Công suất sạc không dây của thiết bị này chỉ là 5W. Đối với một chiếc điện thoại thông minh tầm trung, đó là sự hiện diện của tính năng.

 

Hơn nữa,  Pixel 7a có thể là mẫu điện thoại tầm trung đầu tiên sử dụng chip Tensor của Google. Nó cũng sẽ đi kèm với chip Qualcomm WCN6740 (Wi-Fi / Bluetooth). Các thiết bị trước đây như dòng Pixel 6 và Pixel 7 của Google sử dụng công nghệ của Broadcom. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về giá bán của thiết bị này. Tuy nhiên, có báo cáo rằng Google sẽ giữ nguyên giá trước đây của mình.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng