Bạn đã xem

Google chính thức cung cấp tích xanh cho người dùng

Nguyễn Tuấn Kiệt | 05/05/2023

Từ Twitter đến Meta, mọi nền tảng truyền thông xã hội lớn hiện đều cung cấp tích xanh cho người dùng. Có 2 cách để sở hữu tích xanh đó là xác minh thương hiệu (người nổi tiếng) hoặc trả phí cho dịch vụ này. Google gần đây đã giới thiệu một sáng kiến ​​​​tương tự và hiện đang cung cấp tích xanh cho những người dùng đã xác minh chính họ trên BIMI (Chỉ báo thương hiệu để nhận dạng thông báo).

 

 

Đúng như dự đoán, dịch vụ email của gã khổng lồ công cụ tìm kiếm hiện đang cung cấp dấu kiểm màu xanh lam cho các thương hiệu. Họ cần xác minh logo thương hiệu của mình trên nền tảng BIMI để thêm dấu kiểm màu xanh lam vào hồ sơ của họ. Theo blog chính thức của Google, tính năng mới này sẽ giúp các cá nhân xác định và phân biệt những người gửi hợp pháp với những kẻ mạo danh.

 

 

Để xác minh logo của bạn trên BIMI, bạn cần thiết lập tài khoản của mình trên BIMI, tài khoản này yêu cầu thông tin tên miền. Sau đó, bạn cần tải lên logo thương hiệu của mình ở định dạng SVG và đăng ký nó làm nhãn hiệu. Cuối cùng, đăng ký VMC (chứng chỉ nhãn đã xác minh) để thêm dấu kiểm màu xanh bên cạnh logo thương hiệu của bạn trên Gmail.

Bản có cảm nghĩ gì về

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng