Bạn đã xem

Giá ngang nhau, chọn iPhone 13 mới hay iPhone đời cũ 3 mắt?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 09/06/2023

iPhone được biết đến là một trong những điện thoại thông minh hot nhất trên thị trường hiện nay. Vì vậy giá thành của chúng, cũng hề thấp một chút nào. Việc lựa chọn một chiếc iPhone mới hay sản phẩm đã qua sử dụng, cho tiếp kiệm luôn là chủ đề rất đáng được quan tâm.

 

Giá ngang nhau, chọn iPhone 13 mới hay iPhone đời cũ 3 mắt?

 

Hiện tại iPhone 13 mới và iPhone 12 Pro Max đang có mức giá ngang nhau ở 2 phân khúc khác nhau. Cả 2 thiết bị đều được trang bị công nghệ màn hình OLED cho chất lượng hiển thị sắc nét. Bởi vì, ở 2 phân khúc khác nhau nên chúng cũng có khá nhiều điểm khác biệt. iPhone 12 Pro Max có màn hình to hơn 6.7" so với 6.1" của iPhone 13 giúp tối ưu khả năng hiển thị tốt hơn.

 

 

Điểm khác biệt tiếp theo là phần Camera, việc sở hữu đến 3 camera cũng giúp iPhone 12 Pro Max được đánh giá cao hơn so với iPhone 13. Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max cũng được trang bị viên Pin có dung lượng to hơn.

 

 

iPhone 13 được trang bị con chip Apple A15 Bionic có kích thước lớn hơn so với A14 Bionic khoảng từ 15% đến 20%" nhằm tăng số lượng bóng dẫn bên trong chip. Vì vậy hiệu năng cho ra là tốt hơn và tiếp kiệm Pin hơn. Bên cạnh đó khi mua iPhone 13 mới, bạn sẽ nhận được gói bảo hành từ Apple lên đến 12 tháng.

 

 

Tóm lại, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với mình. Hiện cả 2 sản phẩm đang được bán với mức giá khá tốt tại Hoàng Anh Mobile. iPhone 12 Pro Max có giá 16.9 triệu, iPhone 13 mới có giá 16.8 triệu.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng