Bạn đã xem

Galaxy S23 Ultra Tuyệt Vời, Nhưng Màn Hình Của iPhone 15 Pro Sẽ Tuyệt Vời!

Nguyễn Tuấn Kiệt | 15/02/2023

Samsung đã gây được nhiều sự chú ý với Galaxy S23 Ultra. Nó thực sự là một chiếc điện thoại hàng đầu tuyệt vời. Tuy nhiên, với dòng iPhone 15, Apple có kế hoạch đưa sự cạnh tranh lên một tầm cao mới. Đúng vậy, dòng iPhone 15 dự kiến ​​sẽ có cùng kích thước với dòng iPhone 14 hiện tại. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không nhận được hiệu suất tốt hơn từ màn hình. Làm thế nào vậy? Chà, theo một rò rỉ khá chính xác trong quá khứ, các mẫu mới sẽ đi kèm với màn hình tốt hơn.

 

Galaxy S23 Ultra Tuyệt Vời, Nhưng Màn Hình Của iPhone 15 Pro Sẽ Tuyệt Vời!

 

 

Leaker ShrimpApplePro vừa xác nhận rằng các mẫu iPhone 15 Pro sắp ra mắt sẽ có viền mỏng hơn so với các mẫu iPhone 2022. Người rò rỉ có vẻ rất tự tin về mẩu thông tin này. Bạn nên mong đợi iPhone 15 Pro và Pro Max (Ultra) có màn hình tốt hơn những chiếc iPhone hiện tại. Nhưng điện thoại sẽ mang lại bao nhiêu cải tiến với việc giảm kích thước viền?

 

 

Với viền mỏng hơn, bạn sẽ có nhiều không gian màn hình hơn để làm việc. Viền mỏng hơn cũng sẽ giúp mặt trước của các mẫu iPhone 15 Pro trông đẹp hơn so với các mẫu hiện tại. Tuy nhiên, có một nhược điểm có thể xảy ra. Tức là bạn sẽ không có nhiều không gian để nghỉ ngón tay. Và điều đó có thể dẫn đến những va chạm tình cờ. Tuy nhiên, bạn sẽ quen với nó trong thời gian dài.

 

 

Bên cạnh đó, dòng iPhone 15 sẽ có các cạnh cong. Điều đó, kết hợp với viền mỏng hơn, sẽ làm cho màn hình nổi bật hơn một chút. Ngoài ra, đừng quên rằng toàn bộ phạm vi dự kiến ​​​​sẽ có được Dynamic Island!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng