Bạn đã xem

Flagship Samsung Galaxy S23 sẽ ra mắt kính Corning Gorilla Glass Victus 2

Nguyễn Tuấn Kiệt | 28/01/2023

Corning đã chính thức thông báo rằng Samsung Electronics sẽ sử dụng kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus 2. Corning Gorilla Glass Victus 2 là một loại kính ốp điện thoại di động mới. Nó cứng và bền hơn Gorilla Glass Victus. Samsung sẽ sử dụng kính Victus 2 mới này trong dòng flagship Samsung Galaxy S23 mới của mình. Tất nhiên, việc Samsung ra mắt màn hình mới đã trở thành thông lệ.

 

Flagship Samsung Galaxy S23 sẽ ra mắt kính Corning Gorilla Glass Victus 2

 

 

Kính cường lực Corning Gorilla Glass Victus 2 được phát hành vào tháng 11 năm ngoái. Nó sử dụng một thành phần thủy tinh mới, giúp cải thiện khả năng chống rơi trong khi vẫn duy trì khả năng chống trầy xước tương tự như Victus. Theo báo cáo, máy thử nghiệm 200g được trang bị kính Vicuts 2 có thể chịu được rơi tự do từ độ cao 1 mét trên đường bê tông. Trên đường nhựa mềm hơn một chút, nó có thể chịu được rơi tự do từ độ cao 2 mét.

 

 

Điện thoại thông minh Galaxy S23 tiêu chuẩn được trang bị màn hình Super AMOLED 6,1 inch. Nó hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz và độ sáng tối đa lên tới 1750 nits. Máy sử dụng viên pin 3900mAh, đi kèm với sạc nhanh 25W. Với việc sử dụng thường xuyên, thiết bị này có thể kéo dài cả ngày với việc sử dụng thường xuyên. Dòng Samsung Galaxy S23 cũng được trang bị phiên bản Snapdragon 8 Gen 2 ép xung, với xung nhịp CPU đạt 3.36GHz, thậm chí còn tốt hơn cả phiên bản thường. Thiết bị này cũng sẽ đi kèm với một tính năng đã có trong dòng iPhone 14 và Huawei Mate 50, tính năng liên lạc vệ tinh. Bộ truyện này sẽ được phát hành chính thức vào ngày 1 tháng 2.  

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng