Bạn đã xem

Dưới đây là video chính thức mà Samsung phát hành ngày hôm nay để giới thiệu dòng Galaxy S23

Nguyễn Tuấn Kiệt | 02/02/2023

Không cần phải nói với bạn rằng Samsung hôm nay đã giới thiệu dòng Galaxy S23 bao gồm Galaxy S23, Galaxy S23+ và Galaxy S23 Ultra. Điển hình cho việc giới thiệu tầm cỡ này, Samsung đã phát hành một số video để quảng bá dòng sản phẩm chủ lực năm 2023 của mình và chúng tôi muốn cho bạn xem các video đó.

 

Dưới đây là video chính thức mà Samsung phát hành ngày hôm nay để giới thiệu dòng Galaxy S23

 

 

Samsung Galaxy S23 và S23+

 

Hãy bắt đầu với video mở hộp chính thức của Galaxy S23 và Galaxy S23+. Samsung tự hào về những chiếc hộp mới được tạo ra cho dòng Galaxy S23 sử dụng giấy tái chế. Bạn sẽ nhận thấy rằng không có cục sạc hoặc tai nghe có dây vì những thứ này hiện đã bị loại bỏ khỏi các hộp như thế này trong nhiều năm.

 

 

Galaxy S23 và Galaxy S23+ có chung một dãy camera sau: 50MP Wide, 12MP Ultra-Wide và một camera Telephoto 10MP mang lại khả năng zoom quang học 3x. Cả hai model đều được trang bị camera trước 12MP để chụp ảnh tự sướng và trò chuyện video.

 

Các tùy chọn màu sắc bao gồm Hoa oải hương, Xanh lục, Đen bóng và Kem. Có hai màu dành riêng cho các đơn đặt hàng qua trang web Samsung.com: Vôi và Than chì. Galaxy S23 có màn hình 6,1 inch và Galaxy S23+ có màn hình 6,6 inch.

 

Samsung Galaxy S23 Ultra

Video tiếp theo mở hộp Galaxy S23 Ultra. Các phụ kiện tương tự được tìm thấy trong hộp Galaxy S23 và Galaxy S23+ có trong hộp Galaxy S23 Ultra bao gồm điện thoại, Hướng dẫn Bắt đầu Nhanh, cáp USB-C-to-USB-C và Ghim tháo cho khay thẻ SIM. Màn hình Dynamic AMOLED 2X 6,8 inch mang độ phân giải QHD+. Mặc dù nó có cùng lớp bảo vệ Gorilla Glass Victus 2 cho màn hình và khung Armor Aluminium cho thân máy, nhưng chỉ model này có S Pen trong hộp và một silo để chứa nó trên thiết bị cầm tay.

 

 

Mặc dù các tùy chọn màu phù hợp với những tùy chọn có sẵn cho Galaxy S23 và Galaxy S23+, nhưng có hai màu độc quyền bổ sung cho trang web Samsung.com, Sky Blue và Red. Thiết lập camera phía sau bao gồm camera Góc rộng 200MP mà chúng ta đã nói đến trong nhiều tháng, camera Siêu rộng 12MP và một cặp camera Telephoto 10MP. Một cung cấp zoom quang 3x và cái còn lại cung cấp zoom quang 10x. Có một camera selfie 12MP và pin 5000mAh.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng