Bạn đã xem

Đừng mua những chiếc iPhone này trong năm 2023

Nguyễn Tuấn Kiệt | 02/11/2023

Mặc dù có giá tương đối hấp dẫn nhưng người tiêu dùng Việt không nên lựa chọn những chiếc iPhone này nếu không muốn "bị hớ". Dưới đây là những chiếc iPhone không nên mua trong năm 2023 này.

 

Đừng mua những chiếc iPhone này trong năm 2023

 

 

Đầu tiên là iPhone X. Đây là mẫu máy đánh dấu nhiều sự thay đổi trong thiết kế. Tuy nhiên, thiết bị lại gặp một số vấn đề như sọc màn, lỗi Face... Hiện tại, Apple cũng đã ngừng hỗ trợ iOS 17 cho iPhone X. Nghĩa là, thiết bị sẽ không nhận được bản cập nhật mới nào trong tương lai. Ngoài ra, cũng trong tầm giá đó bạn đã có thể mua Xs hoặc Xr.

 

 

Tiếp theo là iPhone 8 và 8 Plus. Bộ đôi này được trang bị nhiều thông số kỹ thuật tương tự iPhone X, nhưng lại sở hữu thiết kế kiểu cũ hơn viền trên viền dưới khá dày, không còn phù hợp ở thời điểm hiện tại.

 

 

Cuối cùng iPhone 12 mini và 13 mini. Chúng là hai mẫu thiết bị có thiết kế nhỏ gọn và được ra mắt nhằm mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng đó là những thiết bị thất bại về doanh số. Nguyên nhân chính là dó chúng có viên pin quá kém. Đặc biệt là iPhone 12 Mini.

Chúc các bạn thành công!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng