Bạn đã xem

Dòng Redmi K60 với SoC Qualcomm & MediaTek hàng đầu sẽ ra mắt vào tuần tới

Nguyễn Tuấn Kiệt | 27/12/2022

Sau khi ra mắt dòng Xiaomi 13 cao cấp tại Trung Quốc vào đầu tháng này, Xiaomi hiện đang chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm chủ lực giá cả phải chăng mới nhất của mình dưới thương hiệu Redmi. Công ty đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt dòng Redmi K60 tại Trung Quốc vào ngày 27 tháng 12 và dòng sản phẩm này sẽ bao gồm ba thiết bị có SoC Qualcomm và MediaTek hàng đầu.

 

Dòng Redmi K60 với SoC Qualcomm & MediaTek hàng đầu sẽ ra mắt vào tuần tới

 

 

Xiaomi đã công bố sự kiện ra mắt trong một chuỗi bài đăng gần đây trên Weibo và tiết lộ tên của ba thiết bị thuộc dòng Redmi K60 sắp ra mắt – Redmi K60, Redmi K60 Pro và Redmi K60E. Công ty cũng xác nhận rằng Redmi K60 Pro sẽ tích hợp SoC hàng đầu mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 8 Gen 2, trong khi Redmi K60 và Redmi K60E thông thường sẽ có Snapdragon 8+ Gen 1 và MediaTek Dimension 8200 tương ứng. Ngoài ra, Xiaomi đã thông báo rằng thiết bị cao cấp nhất trong dòng sản phẩm, Redmi K60 Pro, sẽ đi kèm với bộ nhớ LPDDR5X lên tới 16GB và dung lượng lưu trữ UFS 4.0 512GB.

 

Mặc dù công ty chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào khác, nhưng các rò rỉ trước đây cho thấy Redmi K60 và Redmi K60 Pro sẽ ra mắt với MIUI 14 dựa trên Android 13, trong khi Redmi K60E sẽ chạy MIUI 13 dựa trên Android 12. Chúng tôi mong Xiaomi sẽ chia sẻ thêm chi tiết trong những ngày trước khi ra mắt và chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay khi có thêm thông tin. Như đã đề cập trước đó, Xiaomi sẽ ra mắt dòng Redmi K60 tại Trung Quốc vào tuần tới. Các thiết bị này sẽ xuất hiện trên thị trường toàn cầu vào năm tới, nhưng chúng có thể ra mắt dưới các tên thương hiệu khác nhau. Xiaomi có lịch sử đổi tên các thiết bị dòng Redmi K thành thiết bị Xiaomi và Poco trên thị trường toàn cầu và chúng tôi hy vọng công ty sẽ làm điều tương tự với các mẫu sắp tới.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng