Bạn đã xem

iPhone 14 : Tất cả những gì bạn cần biết.

Nguyễn Tuấn Kiệt | 27/08/2022

Dòng iPhone 14 mới của Apple sẽ được công bố vào ngày 7 tháng 9: Tất cả những gì bạn cần biết.

Đây sẽ là sự kiện ra mắt sản phẩm trực tiếp tại khuôn viên Cupertino của Apple ở Mỹ, sự kiện quan trọng và quy mô lớn đầu tiên của công ty được diễn ra kể từ sau hai năm toàn cầu xảy ra đại dịch.

 

 

Apple vừa chính thức công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới của họ trong năm nay sẽ được diễn ra vào ngày 7 tháng 9. Được gọi là 'Far Out', sự kiện này sẽ giới thiệu những dòng sản phẩm iPhone 14 mới, Đồng hồ và các sản phẩm khác. Đây sẽ là một sự kiện diễn ra trực tiếp tại khuôn viên Cupertino của Apple ở Mỹ, sự kiện lớn đầu tiên của công ty diễn ra kể từ sau hai năm đại dịch.

 

 

Gã khổng lồ của thế giới công nghệ cũng sẽ phát trực tuyến sự kiện ra mắt. Những sản phẩm iPhone 14 thế hệ tiếp theo, sẽ được Apple sản xuất tại thị trường Ấn Độ khoảng hai tháng sau khi sản xuất tại thị trường Trung Quốc. iPhone14 Series sẽ có bốn mẫu: iPhone 14 6,1 inch, iPhone 14 6,7 inch(mẫu mới), iPhone 14 Pro 6,1 inch và và một 6,7 iPhone 14 Pro Max, theo báo cáo. Mẫu iPhone 14 thấp nhất sắp ra mắt của Apple được đồn đoán có giá 799 USD, bằng với giá của iPhone 13.

 

 

Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ được cho là có khả năng ngừng sản xuất iPhone dòng mini 5,4 inch trong năm nay. Trong khi các mẫu Pro sẽ được cung cấp bởi chipset APPLE A16 Bionic, các mẫu không phải Pro sẽ lại trang bị chip thất hơn là APPLE A15. IPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cũng có độ phá với sự kết hợp giữa một đường cắt lỗ hình tròn và một đường cắt hình viên thuốc cho thiết kế camera trước và chức năng Face ID của chúng.

 

Những báo cáo gần đây cho biết Samsung Display sẽ áp dụng các loại chất liệu khác nhau trên tấm nền OLED mà hãng sẽ sản xuất cho dòng iPhone 14 sắp tới tùy thuộc vào từng loại model sản phẩm. Hãng sẽ sử dụng thiết kế mới nhất và cao cấp nhất cho các mẫu iPhone 14 cao cấp hơn, ngược lại sẽ sử dụng các thiết kế của thế hệ trước cho các mẫu cấp thấp hơn. Động thái này đang được thực hiện để tiết kiệm chi phí.

Các mẫu iPhone 14 tiêu chuẩn dự kiến ​​sẽ có rất ít sự thay đổi so với thế hệ trước, nhưng các mẫu iPhone 14 Pro trở lên sẽ được cập nhật công nghệ máy ảnh.

 

Có ba mẫu Apple Watch đang được hãng triển khai, các sản phẩm bao gồm Apple Watch Series 8 mới, Apple Watch SE được làm mới và một phiên bản Pro có thiết kế hoàn toàn mới dự kiến ​​sẽ sản phẩm có thân máy lớn hơn, thiết kế cập nhật và kết cấu khá chắc chắn.

 

Trong khi đó, với báo cáo gần đây cho biết Apple có vẻ rất tự tin bất chấp những dự đoán của các chuyên gia phân tích và được cho là đã yêu cầu các nhà cung cấp sản xuất ít nhất 90 triệu chiếc iPhone thế hệ tiếp theo. Trên thực tế, thì Apple dự kiến ​​sẽ sản xuất và lắp ráp tổng cộng gần 220 triệu chiếc iPhone vào năm 2022.

 

                                                                                         by Nguyễn Tuấn Kiệt - Hoàng Anh Mobile

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng