Bạn đã xem

Dòng điện thoại Vsmart thế hệ 4 nhận bản cập nhật VOS 4.0

HOÀNG ANH MOBILE | 23/08/2021

Phiên bản cập nhật VOS 4.0 hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm mới với các thao tác vuốt chạm mượt mà hơn, trung tâm điều khiển thiết kế đẹp mắt hơn và nhiều tính năng mới độc đáo. Bản cập nhật này được phát triển dựa trên nền tảng Android 11. Các mẫu điện thoại Vsmart nhận bản cập nhật mới gồm Aris, Aris Pro, Live 4, Joy 4 và Star 4.

VOS 4.0 đảm bảo cam kết tiếp tục hỗ trợ khách hàng Vsmart hiện tại của Vinsmart.

Hệ điều hành VOS 4.0 giúp nâng cao độ ổn định và khắc phục các hạn chế trên VOS 3.0 như tính năng gửi tin nhắn, chơi game và chụp ảnh. Hệ điều hành cũng cập nhật các tính năng mới nhất của Android 11 như Trình ghi màn hình (Screen Recorder), truy cập nhanh các tính năng như ví thanh toán, các tiện ích SmartHome, Tin nhắn bong bóng (Bubble Messages).

Đồng thời, VOS 4.0 cũng giúp nâng cao bảo mật với tính năng cảnh báo cấp quyền (Privacy Indicator) khi quyền Máy ảnh (Camera), Vị trí (Location) và micro được sử dụng, cấp quyền truy cập một lần cho ứng dụng; thu hồi quyền đã được cấp nếu ứng dụng không sử dụng trong thời gian dài.

Bên cạnh đó, điểm ưu việt của VOS 4.0 là toàn bộ nhạc chuông và âm thanh thông báo được thiết kế độc quyền sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Ngôn ngữ thiết kế mới xuyên suốt sang trọng và cân bằng với các thành phần thiết kế nhỏ nhất đều được chăm chút và có hiệu ứng chuyển động mượt mà.

Loạt điện thoại nhận bản cập nhật VOS 4.0 là Vsmart thế hệ 4.

Như đã biết, sau khi tuyên bố ngừng hoạt động sản xuất smartphone, Vinsmart khẳng định cam kết tiếp tục hỗ trợ khách hàng sử dụng dòng smartphone Vsmart hiện tại, bao gồm đảm bảo giữ nguyên chế độ bảo hành, được nâng cấp và cập nhật phần mềm. Các tính năng mới trong VOS 4.0 hứa hẹn tiếp tục giúp các khách hàng có thêm những trải nghiệm trực quan, đẹp mắt và thao tác dễ dàng hơn.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng