Bạn đã xem

Điện Thoại Samsung Giảm Sốc lên Đến 6 Triệu... Mua Ngay Kẻo Lỡ!

Nguyễn Tuấn Kiệt | 03/03/2023

Nếu đang có ý định mua điện thoại Samsung, ngay trong tháng 3 này. Thì bạn không nên bỏ qua khuyến mãi sau đây. Điện thoại Samsung đang được giảm sốc lên đến 6 triệu. Cùng mình tìm hiểu ngay thôi.

 

Điện Thoại Samsung Galaxy S21 Fe 5G Đang Được Giảm Sốc lên Đến 6 Triệu... Mua Ngay Kẻo Lỡ!

 

Màn hình và thiết kế

 

Samsung Galaxy S21 Fe 5G mang lối thiết kế mỏng nhẹ, các góc cạnh được bo tròn kết hợp với tông màu thời thường tạo nên một thiết kế đặc biệt. Khung nhôm, mặt lưng được làm từ nhựa nhám nhẹ giúp hạn chế mồ hôi và dấu vân tay.

 

 

Màn hình đục lỗ, với kích thước 6.4 inch tấm nền Dynamic AMOLED 2X, tần số quét màn hình 120Hz. Cho chất lượng hiển thị là tuyệt vời. Cảm biến vân tay quang học bên trong màn hình tiện lợi nhanh chóng.

 

Camera sắc nét sống động

 

Phía sau là cụm 3 camera được đặt dọc phía trên bên trái. Gồm Camera chính và Camera góc rộng có cùng độ phân giải 12Mp và 1 Camera tele 8Mp. Độ chi tiết cao, chất lương ảnh tốt, góc siêu rộng lên đến 123 độ.

 

 

Camera trước có độ phân giải 32Mp cho chất lượng ảnh selfie đẹp mắt. Hỗ trợ nhiều chế độ làm đẹp.

 

Hiệu năng ổn định

 

Cung cấp sức mạnh cho S21 Fe 5G là con chip Exynos 2100. Mang đến cho bạn những giây phút giải trí tuyệt vời. Bộ nhớ trong 128Gb cho không không gian lưu trữ tương đối rộng.

 

 

Viên Pin 4500mAh, sạc nhanh 25W đáp úng tốt cho nhu cầu hoạt động cả ngày của bạn.

 

Mua Ngay: Tại đây

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng