Bạn đã xem

RedMagic 8 Pro sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 2 này

Nguyễn Tuấn Kiệt | 17/01/2023

RedMagic 8 Pro đã được ra mắt vào tháng trước tại Trung Quốc, nhưng vẫn chưa được xác nhận liệu nó có xuất hiện ở nước ngoài hay không. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi vào ngày hôm nay, khi Nubia xác nhận rằng điện thoại thông minh chơi game mới nhất của họ sẽ được phát hành toàn cầu vào tháng tới.

 

Điện thoại chơi game RedMagic 8 Pro sẽ ra mắt toàn cầu vào tháng 2 này

 

 

RedMagic 8 Pro sẽ có hai phiên bản, có tiêu đề Matte và Void. Nhìn bề ngoài, Matte được lấy cảm hứng từ xe đua và được trang bị RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Mặt khác, Void được lấy cảm hứng từ màu sắc của không gian; nó có mặt sau trong mờ một phần và đèn RGB. Nó cũng có thông số kỹ thuật được nâng cấp với 16GB RAM và 512GB bộ nhớ. Tuy nhiên, cả hai đều có RAM LPDDR5X và bộ lưu trữ UFS 4.0.

 

 

Snapdragon 8 Gen 2 sẽ có trên cả hai phiên bản của điện thoại. Chắc các bạn còn nhớ Snapdragon 8 Gen 1 đã được trang bị trên RedMagic 7 Pro. Theo Nubia, các con số đã có và 8 Gen 2 đánh bại người tiền nhiệm của nó với hiệu suất CPU tăng 37% và cải thiện 42% về khối lượng công việc GPU.

 

 

Bất kể cấu hình như thế nào, biến thể toàn cầu của điện thoại sẽ đi kèm với viên pin 6.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 65W. Nó cũng có một camera thế hệ thứ hai dưới màn hình, do đó, màn hình phẳng và gần như không có viền sẽ không bị gián đoạn bởi bất kỳ điểm đen nào. Nói về máy ảnh, điện thoại tự hào có một mảng ba. Cảm biến chính là 50MP của Samsung, sau đó có một ống kính siêu rộng 8MP và một ống kính macro 2MP.

 

Nó đi kèm với một quạt có tốc độ 20.000RPM. Nó có bộ kích hoạt không khí được điều chỉnh ở tần số 520Hz, hoạt động tương tự như trên Điện thoại ROG. Đương nhiên, một số trò chơi di động lớn nhất sẽ cho phép người chơi tận dụng tính năng này, chẳng hạn như Fortnite hoặc Liên minh huyền thoại Tốc chiến. Và nhân tiện, đèn RGB trên biến thể Void sẽ cho phép bạn tùy chỉnh chúng theo ý muốn, theo tiêu chuẩn của game thủ hiện đại.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng