Bạn đã xem

Điện Thoại Chính Hãng, Pin 5000mAh... Giá Chỉ Hơn 2 Triệu!

Nguyễn Tuấn Kiệt | 02/03/2023

Tin vui dành cho các bạn sinh viên, tín đồ của điện thoại thông minh giá rẻ. Hiện nay, điện thoại phân khúc giá rẻ đang có khá nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là các sản phẩm đến từ nhà xiaomi. Có lẽ không còn quá xa lạ với các bạn. Vậy, hãy cùng mình tìm hiểu ngay!

 

Điện Thoại Chính Hãng, Pin 5000mAh... Giá Chỉ Hơn 2 Triệu!

 

Thiết kế theo phong cách hiện đại

 

Được thừa hưởng từ người đàn anh là Redmi 9. Redmi 9a có lối thiết kế tương tự với màn hình giọt nước có kích thước 6.53Inch. Với tỉ lệ màn hình 20:9, nội dung được hiển thị một cách đầy đủ nhất. Màn hình có độ phân giải HD+, đảm bảo chất lượng hiển thị sắc nét. Với các nhu cầu giải trí đọc báo, xem phim...

 

 

Mặt lưng được thiết kế bằng nhựa bóng. Redmi 9a có khá nhiều màu sắc, mang lại nhiều sự lựa chọn người dùng.

 

Camera chụp ảnh tốt

 

 

Redmi 9a được trang bị camera sau 13 Mp, mang lại chất lượng chụp ảnh khá tốt. Camera trước có độ phân giải 5Mp. Hỗ trợ nhiều chế độ làm đẹp. Cả 2 camera trước và sau đều được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo.

 

Hiệu năng ổn định trong phân khúc giá rẻ

 

Cung cấp sức mạnh xữ lý cho redmi 9a. Là một con chip khá phổ biến trong phân khúc giá rẻ. Helio G25 8 nhân, tốc độ xữ lý 2.0GHz. Máy được trang bị 2Gb Ram, và bộ nhớ trong 32Gb. Giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời.

 

 

Ngoài ra, redmi 9a được trang bị viên pin có dung lượng khá to lên đến 5000mAh. Đảm bảo máy có thể sử dụng cả một ngày dài mà không lo vấn đề hết pin.

 

Xem ngay: Tại đây

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng