Bạn đã xem

Đây là điện thoại thông minh sáng tạo nhất năm 2022: Không phải iPhone!

Nguyễn Tuấn Kiệt | 18/11/2022

Điện thoại Nothing Phone từ công ty của đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei, đã giành vị trí đầu tiên ở hạng mục “Thiết kế điện thoại thông minh sáng tạo” trong danh sách những phát minh hàng đầu năm 2022 do tạp chí danh tiếng TIME tổng hợp.

 

Đây là điện thoại thông minh sáng tạo nhất năm 2022: Không phải iPhone!

 

 

Nothing Phone không giống bất kỳ điện thoại nào khác trên thị trường hiện nay về ngoại hình. Điện thoại có khung kim loại được kẹp giữa mặt kính ở mặt trước và mặt sau, nhưng mặt sau trong suốt. Do đó, nó hiển thị các bộ phận bên trong và được chiếu sáng bằng đèn LED Glyph sang trọng của Nothing. Bỏ qua những lời chỉ trích; nó thú vị, độc đáo và mát mẻ. Điện thoại dày 8,3 mm, nặng 193 gram và có hai màu đen hoặc trắng. Nó thực tế để thao tác bằng một tay, không quá dày hoặc nặng và dễ dàng bỏ vừa vào hầu hết các túi quần và túi xách.

 

Mặt sau trong suốt của Nothing Phone trông rất tuyệt. Cuộn dây sạc không dây là thành phần lộ ra duy nhất vì phần bên trong của điện thoại được ẩn hoàn toàn. Mặc dù ban đầu có thể khiến một số người thất vọng, nhưng đây thực sự là một điều tuyệt vời. Khi thiết kế bên trong điện thoại, tính thẩm mỹ thường không được tính đến và các thành phần thường không đẹp mắt.Nothing Phone có vẻ ngoài hiện đại nhờ các tấm có hình dạng khác nhau bao phủ chúng bên dưới lớp kính tạo ra một chiếc điện thoại không giống bất kỳ chiếc điện thoại nào khác và có một tính năng đặc biệt thực sự thu hút sự chú ý khi nó được bật lên.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng