Bạn đã xem

Đây là cách Samsung cải thiện thời lượng pin của Galaxy S23?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 12/11/2022

Khi nói đến pin và dung lượng sạc, không có thương hiệu điện thoại thông minh nào cẩn thận như Samsung. Công ty đã từ chối sạc trên 25W cho các flagship của mình. Rất ít điện thoại thông minh Samsung hỗ trợ sạc tới 45W. Xem xét rằng ngành công nghiệp hiện đang ở mức sạc 200W, Samsung đang đi sau rất nhiều. Nếu bạn là người dùng smartphone cũ, bạn sẽ hiểu tại sao Samsung lại cẩn thận đến mức này. Còn nhớ sự cố Galaxy Note 7? Công ty không bao giờ vượt qua được những rắc rối. Tuy nhiên, Samsung sẽ phát triển các phương tiện khác để làm cho pin của họ được lâu hơn. Khi ngày ra mắt của dòng Samsung Galaxy S23 càng đến gần thì càng có nhiều thông tin về dòng sản phẩm này.

 

Đây là cách Samsung cải thiện thời lượng pin của Galaxy S23?

 

 

Blogger nổi tiếng trên Twitter, @iceuniverse đã tiết lộ một số thông tin về dòng Galaxy S23. Ông tuyên bố rằng dòng Samsung Galaxy S23 sẽ đi kèm với một chế độ "Light mode" mới. Chế độ Light mode mới này có một chút khác biệt so với chế độ tiết kiệm điện mà chúng ta đã biết. Sự khác biệt lớn nhất giữa chế độ “tiết kiệm năng lượng” và “Light mode” là chế độ Light mode không làm giảm tốc độ làm tươi của màn hình. Chế độ Light mode sẽ làm giảm hiệu suất vừa phải đồng thời giảm đáng kể điện năng tiêu thụ. Điều này có thể cải thiện hiệu quả tuổi thọ của pin với hiệu suất.

 

Dòng Samsung Galaxy S23 sẽ được ra mắt tại sự kiện Galaxy unpack 2023 ở San Francisco, California, Mỹ vào tuần đầu tiên của tháng 2 năm sau. Điều này sớm hơn bình thường từ 3 đến 4 tuần so với những năm trước. Các flagship Galaxy sắp tới sẽ đi kèm với một số cải tiến.

 

Tuy nhiên, có thông tin cho rằng Samsung Galaxy S23 / S23 + hầu như không có thay đổi gì. Đây là điều khá đáng thất vọng nếu xét đến sự cạnh tranh trên thị trường ngày nay. Báo cáo cho rằng thiết kế tương tự như dòng S22. Thay đổi lớn nhất của Galaxy S23 Ultra là việc tăng chiều rộng của khung giữa. Điều này cũng làm giảm phần cong của màn hình và làm cho nó gần với màn hình cong siêu nhỏ.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng