Bạn đã xem

Đâu sẽ là điểm khiến Redmi Note 12 Trở Thành Smartphone Quốc Dân Mới

Nguyễn Tuấn Kiệt | 27/03/2023

Redmi Note 12 đã được ra mắt tại Việt Nam, với nhiều tính năng cao cấp kèm mức giá vô cùng hấp dẫn. Nhưng, một số người dùng vẫn còn lo ngại về chất lượng sản phẩm. Vì vậy, trong bài viết này mình sẽ phân tích đâu là điểm mạnh của chiếc smartphone quốc dân tương lai này.

 

Đâu sẽ là điểm khiến Redmi Note 12 Trở Thành Smartphone Quốc Dân Mới

 

 

Xiaomi ra mắt Redmi Note 12 để thay thế cho người tiền nhiệm của nó là Redmi Note 11 - chiếc điện thoại quốc dân năm 2022. Liệu rằng Redmi Note 12 sẽ mang đến những gì cho người dùng vào năm nay?

 

 

Có một chút thay đổi về thiết kế, màn hình lớn hơn nhưng trọng lượng thì nhẹ hơn. Các góc cạnh được bo cong tạo cảm giác cầm nắm dễ chịu, cũng như không mõi tay khi sử dụng.

 

 

Redmi Note 12 được chú trong rất nhiều ở khâu chụp ảnh. Chất lượng hình ảnh cho ra tốt hơn rất nhiều so với thế hệ trước trong điều kiện đủ sáng. Ngược lại, trong điều kiện thiếu sáng thì máy cho chất lượng ảnh ở mức độ tương đối.

 

 

Như đã thấy, Redmi Note 12 có màn hình khá lớn được nâng cấp từ 6.43 inch lên 6.67. Điểm nổi bật là màn hình có thể đạt độ sáng lên đến 1200 nits. Tấm nền AMOLED, tần số quét màn hình 120Hz. Màu sắc hiển thị tốt.

 

 

Điểm đáng tiền và gần như không thể thiếu trên điện thoại Xiaomi là hiệu năng. Nếu là một game thủ thì bạn không nên bỏ qua chiếc điện thoại này. Với con chip Snapdragon 720G thì thiết bị đáp ứng tốt các tựa game hot hiện nay như liên quân, pubg mobile, tốc chiến... Redmi Note 12 có viên pin 5000mAh, hỗ trợ sạc nhanh 33W.

 

Tóm lại, trong tầm giá 5 triệu. Redmi Note 12 là một sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Thiết kế sang trọng, camera chất lượng, hiệu năng tuyệt vời. Redmi Note 12 hứa hen sẽ là một chiếc smartphone quốc dân trong năng 2023.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng