Bạn đã xem

Đâu là những tính năng nổi bật trên iOS 16.4?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 31/03/2023

Apple đã tung ra iOS 16.4 vào thứ Hai, khoảng một tuần sau khi cho các nhà phát triển và người thử nghiệm beta dùng thử. Bản cập nhật đi kèm với một số bản sửa lỗi và bảo mật cũng như một số tính năng mới. Bao gồm biểu tượng cảm xúc mới, cách ly giọng nói cho các cuộc gọi di động, v.v.

 

Đâu là những tính năng nổi bật trên iOS 16.4?

 

21 biểu tượng mới

 

 

iOS 16.4 được thêm 21 emoji đa dạng về thể loại, từ biểu cảm, cử chỉ đến động vật, đồ vật... được thêm trực tiếp vào bàn phím của bạn. Giờ đây bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới mẽ.

 

Cách ly giọng nói

 

 

Tính năng cách ly giọng nói đã được giới thiệu với iOS 15 vào năm 2021 và vào thời điểm đó, tính năng này chỉ hoạt động trên các cuộc gọi FaceTime. Giờ đây với iOS 16.4, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này trong các cuộc gọi di động của mình.

 

Dễ dàng tìm ảnh trùng lặp

 

 

Trong iOS 16.4, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các ảnh trùng lặp trong album được chia sẻ trong Ảnh. Nếu bạn chia sẻ ảnh với gia đình hoặc bạn bè qua iCloud, iOS 16.4 sẽ hiển thị cho bạn tất cả các ảnh trùng lặp trên các album. Bạn cũng có thể Hợp nhất những ảnh trùng lặp này.

 

Thông báo từ trang Web

 

 

Với những trang Web được thêm vào màn hình chính từ trình duyệt Safari đều có thể gửi thông báo cho bạn. Bạn sẽ không còn bỏ qua các thông tin qua trọng nữa.

 

Trên đây là một tính năng khá hữu dụng được cập nhật trong iOS 16.4. Hãy cập nhật ngay phiên bản iOS mới nhất này để trãi nghiệm. Nếu bạn chưa biết cách cập nhật có thể tham khảo tại đây.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng