Bạn đã xem

Đánh giá iQOO 11 5G: khi hiệu suất là tất cả những gì bạn cần

Nguyễn Tuấn Kiệt | 31/01/2023

Đầu tháng, nhà sản xuất điện thoại thông minh mới nổi iQOO đã công bố điện thoại cao cấp đầu tiên của công ty iQOO 11 5G. Đây là sản phẩm đầu tiên trong danh mục đầu tư của họ đóng gói chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Nó có thể trông không khác lắm so với dòng iQOO 9 tiền nhiệm, nhưng có sự thay đổi rất lớn bên trong. Đó là một kiểu máy định hướng hiệu suất, sẵn sàng mang lại hiệu suất nhanh hơn và hiệu quả hơn cùng với các tính năng chụp ảnh được cải thiện.

 

Đánh giá iQOO 11 5G: khi hiệu suất là tất cả những gì bạn cần

 

 

iQOO 11 5G hoàn toàn mới có thiết kế khối, sự kết hợp hài hòa giữa các cạnh phẳng và cong. Tuy nhiên, nó mang lại trải nghiệm cảm giác cầm tay cao cấp, với các vật liệu chống trơn đẹp xung quanh nó. Máy có 2 màu. Một chiếc màu trắng, với nhãn hiệu BMW M Series (nếu bạn là người hâm mộ BMW, bạn có thể thích nó) nhưng cũng có một chiếc màu xám đậm. Đó là một biến thể chuyên nghiệp với lớp hoàn thiện mờ trông cao cấp hơn nhiều. Gorilla Glass Victus là lớp bảo vệ được sử dụng phía trước, trong khi ở mặt sau là kính AG tiêu chuẩn.

 

 

Như tôi đã đề cập trong bài đánh giá, iQOO 11 5G là một trong những điện thoại thông minh Android mạnh nhất hiện có. Nó tích hợp SoC Snapdragon 8 Gen 2 tiến trình 4nm, lõi tám mới nhất và mạnh nhất của Qualcomm (3,2 GHz Cortex-X3 x 1 + 2,8 GHz Cortex-A715 x 2 + 2,8 GHz Cortex-A710 x 2 + 2,0 GHz Cortex-A510 x 3 với GPU Adreno 740) cho đến nay.

 

 

Trên điểm chuẩn AnTuTu, thiết bị đã đạt 1.234.181 điểm trong bài kiểm tra. Tương tự, trên Geekbench 5, iQOO 11 đạt 1400 điểm trong bài kiểm tra CPU đơn nhân và 4890 điểm trong bài kiểm tra CPU đa nhân. Theo những con số này, iQOO 11 hiện là một trong những điện thoại thông minh mạnh nhất hiện có và chúng ta có thể mong đợi hiệu suất tương tự trên các điện thoại sắp ra mắt như OnePlus 11 và Samsung  Galaxy S23.

 

iQOO 11 5G có tất cả những thứ phù hợp với bạn. Nó tích hợp Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 hiệu quả để mang lại hiệu suất mượt mà và thời lượng pin dài. Một màn hình tinh thể rõ ràng, và xây dựng chất lượng tuyệt vời. Tất cả những điều trên làm cho nó trở thành một thiết bị hàng đầu xứng đáng với danh hiệu điện thoại thông minh hàng đầu. Thứ cản trở nó là giao diện người dùng. Nếu bạn có thể bỏ qua nó, thì bạn có thể đã tìm thấy một chiếc điện thoại thông minh phù hợp với nhu cầu của mình.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng