Bạn đã xem

Đánh giá iPhone XS Max: Vẫn đáng mua vào năm 2023?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 20/07/2023

Nếu bạn muốn có một chiếc iPhone và không muốn chi nhiều tiền cũng như không ngại việc không có 5G, tôi nghĩ iPhone XS Max là một lựa chọn tuyệt vời. Với mức giá trên dưới 8 triệu, bạn sẽ có được một chiếc điện thoại mạnh mẽ, được thiết kế hoàn hảo với thời lượng pin tuyệt vời sẽ chạy các phiên bản iOS mới nhất mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

 

Đánh giá iPhone XS Max: Vẫn đáng mua vào năm 2023?

 

 

IPhone XS Max có thể đã được 5 năm tuổi, nhưng bản thân chiếc điện thoại này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Đầu tiên và quan trọng nhất, iPhone XS Max trông vẫn rất tuyệt. Apple đã không thay đổi nhiều thiết kế của mình kể từ năm 2018.

 

 

Và, giống như iPhone 14, nó cũng có một màn hình OLED khá rộng, mặc dù không sáng bằng các mẫu iPhone mới hơn của Apple nhưng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được. Hiệu suất không phải là một vấn đề. Với những tác vụ thông thường, XS Max vẫn cho trải nghiệm linh hoạt, mượt mà.

 

 

Tóm lại, iPhone XS Max vẫn là một lựa chọn khả thi vào năm 2023. Nó vẫn chạy tốt và trên hết, nó sẽ nhận được các bản cập nhật iOS trong ít nhất vài năm nữa.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng