Bạn đã xem

Có nên mua iPhone Xs ở thời điểm hiện tại

Nguyễn Tuấn Kiệt | 29/10/2023

Mặc dù đã được ra mắt cách đây khá lâu nhưng iPhone Xs vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại. Vậy cùng AD tìm hiểu chi tiết của chiếc iPhone này nhé.

 

Có nên mua iPhone Xs ở thời điểm hiện tại

 

 

Mang trên mình phong cách thiết kế nguyên khối quen thuộc với khung viền bằng thép không gỉ chắc, những cạnh viền và 4 góc được bo tròn mềm mại. Mặt trước và sau của iPhone Xs đều được trang bị 1 lớp kính cường lực giúp bảo vệ sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ.

 

 

Màn hình OLED 5.8" cho chất lượng hiển thị sắc nét. thiết kế tai thỏ giúp tối ưu không gian hiển thị so với các thế hệ trước.

 

 

Hệ thống camera kép có độ phân giải là 12MP. Tuy không còn được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại nhưng vẫn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu chụp ảnh cơ bản của người dùng.

 

 

Apple A12 Bionic 6 nhân ổn định, RAM 4GB cho phép khả năng đa nhiệm dễ dàng. Viên pin 2658mAh, nếu chỉ dùng các tác vụ cơ bản thì vẫn có thể hoạt đồng cả ngày.

 

Tóm lại, nếu bạn muốn một chiếc điện thoại sang trọng, camera đủ dùng, hiệu năng ổn định, giá cả học sinh, thì có thể tham khảo chiếc điện thoại này.

1 Thảo luận:
binh-luan

Võ Tâm

01/11/2023

Xs còn hàng không

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng