Bạn đã xem

Có nên mua iPhone 11 Pro trong năm 2023

Nguyễn Tuấn Kiệt | 28/10/2023

iPhone 11 Pro được ra mắt cách đây 4 năm. Vậy sau một khoảng thời gian dài thì hiệu năng iPhone 11 Pro thế nào? iPhone 11 Pro pin dùng còn lâu không? iPhone 11 Pro camera chụp ảnh đẹp không? Cùng Hoàng Anh Mobile tìm hiểu nhé.

 

Có nên mua iPhone 11 Pro trong năm 2023

 

 

Hiệu năng iPhone 11 Pro vẫn còn tốt. Mặc dù đã có tuổi đời hơn 4 năm nhưng mình có thể khẳng định với các bạn rằng con chip Apple A13 vẫn sở hữu hiệu năng rất mạnh và mượt mà ở thời điểm hiện tại.

 

 

Về camera thì không có điểm gì để chê bởi chất lượng ảnh chụp đều rất tốt. Việc bổ sung ống kính góc siêu rộng đã giúp máy chụp ảnh chân dung tốt hơn so với iPhone 11.

 

 

Tuy thiết kế có phần lỗi thời, nhưng lại mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng. iPhone 11 Pro có phần viền được bo cong ôm vào tay, nên không thấy khó chịu khi cầm máy trong thời gian dài.

 

 

Màn hình kích thước 5.8 inch nhỏ gọn, kết hợp cùng tấm nền OLED cho chất lượng hiển thị đẹp mắt. Nhìn chung thì màn hình trên iPhone 11 Pro cũng không quá nhỏ như bạn tưởng tượng. Xu hướng màn hình hiện nay là 6.1 Inch. So với 5.8 inch trên 11 Pro thì cũng không chênh lệch là mấy.

 

Vậy các bạn nghĩ như thế nào về iPhone 11 Pro?

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng