Bạn đã xem

Có nên mua iPhone 11 Pro Max vào thời điểm hiện tại?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 25/10/2023

iPhone 11 Pro Max được Apple ra mắt vào năm 2019, đã làm mưa làm gió trên thị trường smartphone. Sau 4 năm, chiếc điện thoại này vẫn được rất nhiều người dùng quan tâm. Vậy đâu là những lý do khiến iPhone 11 Pro Max vẫn đáng mua ở thời điểm hiện tại?

 

4 Lý do iPhone 11 Pro Max vẫn đáng mua ở thời điểm hiện tại

 

 

Đầu tiên, giá bán iPhone 11 Pro Max đã cực kỳ hấp dẫn. Chỉ từ 10 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hưu một chiếc iPhone 11 Pro Max như mới tại Hoàng Anh Mobile. So với việc bỏ ra vài chục triệu mua iPhone mới thì đây sẽ là sự lựa chọn hợp lí hơn.

 

 

Chiếc iPhone 3 mắt rẻ nhất mà bạn có thể mua. iPhone 11 Pro Max sở hữu bộ ba camera có độ phân giải là 12MP. Bạn sẽ có khả năng chụp ảnh chuyên nghiệp và tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp.

 

 

Apple A13 Bionic vẫn còn tốt trong năm 2023. Chiến Liên Quân, Tốc Chiến, Fai Fai vô tư... Lướt phở bò, top top 2 đến 3 năm. Viên pin 3969mAh, cho thời gian sử dụng ấn tượng.

 

 

Được cập nhật iOS 17 mới nhất, và sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật iOS mới ít nhất là 1 năm nữa. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn được trải nghiệm các tính năng, cải tiến và bảo mật mới nhất từ hệ điều hành của Apple.

 

Bạn đã quyết định mua iPhone 11 Pro Max Chưa? Inbox ngay Ad để nhận tư vấn!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng