Bạn đã xem

Có nên cập nhật iOS 17 ngay bây giờ?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 03/07/2023

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các bản cập nhật phần mềm đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường chức năng và bảo mật cho các thiết bị. Khi nói đến iOS, hệ điều hành di động của Apple, các bản cập nhật mới mang đến những tính năng và cải tiến thú vị.

 

Có nên cập nhật iOS 17 ngay bây giờ?

 

 

iOS 17 bao gồm một số tính năng mới, chẳng hạn như các tùy chọn tùy chỉnh tốt hơn cho màn hình khóa, tính năng Văn bản trực tiếp mới cho phép bạn sao chép và dán văn bản từ hình ảnh cũng như tính năng Kiểm tra an toàn mới có thể giúp bạn tự bảo vệ mình khỏi lạm dụng.

 

 

iOS 17 cũng bao gồm một số bản cập nhật bảo mật có thể giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại và các mối đe dọa khác. Ngoài ra, cập nhật lên iOS 17 có thể giúp cải thiện hiệu suất và thời lượng pin cho iPhone của bạn.

 

 

Tuy nhiên, việc cập nhật iOS 17 cũng mang đến nhiều rủi ro như mọt số ứng dụng bị treo hoặc tiêu thụ lượng pin nhanh hơn. Nếu bạn đang sở hữu những chiếc iPhone đời cũ, nó có thể không tương thích với iOS 17 hoặc xảy ra xung đột phần mềm.

 

Việc bạn có nên cập nhật lên iOS 17 hay không tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân của bạn.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng