Bạn đã xem

Chúng ta có thể nhận được một chiếc iPhone 'Ultra' vào năm tới?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 13/10/2022

Theo Mark Gurman của Bloomberg, iPhone năm sau có thể thay đổi quy ước đặt tên của Apple. Nó có thể gọi thiết bị lớn nhất và đắt nhất vào năm 2023 là iPhone 15 Ultra thay vì iPhone 15 Pro Max. Gurman hy vọng iPhone 15 sẽ hỗ trợ cổng sạc USB type-C.

 

Chúng ta có thể nhận được một chiếc iPhone 'Ultra' vào năm tới?

 

 

Theo GSMArena, iPhone 15 Ultra sẽ có một số phần cứng độc quyền. Quay video 8K là một khả năng, mặc dù cũng có thể iPhone 15 Pro cũng sẽ hỗ trợ nó. Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng gợi ý rằng Ultra sẽ chỉ có một ống kính tiềm vọng (6x hoặc 5x). Ngoài ra, Ultra sẽ có thời lượng pin được cải thiện và kéo dài hơn 3-4 giờ.

 

Với tất cả những nâng cấp độc quyền này, iPhone 15 Ultra dự kiến ​​sẽ tăng giá so với 14 Pro Max, có thể bắt đầu từ 1.200 USD (tăng từ 1.100 USD). Trong khi đó, tất cả các mẫu iPhone 15 dự kiến ​​sẽ giảm Lightning để thay thế cho USB-C, báo cáo cho biết. Tất cả bốn mô hình dự kiến ​​sẽ áp dụng thiết kế Dynamic Island.

 

Tuy nhiên,  vẫn sẽ có 2 phiên bản sử dụng chipset khác nhau, với các mẫu Pro và Ultra sẽ chuyển sang Apple A17 mới, trong khi iPhone 15 và 15 Plus rất có thể sẽ có A16 hiện tại.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng