Bạn đã xem

Chỉ hơn 3 triệu đồng, không mua điện thoại này thì mua gì?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 12/08/2023

Galaxy A04s là mẫu điện thoại giá rẻ đến từ Samsung. Đây được xem là bản nâng cấp của hoàn hảo của Galaxy A03s với nhiều cải tiến. Ngoài ra giá thành của chiếc smartphone này cũng khá mềm. Nếu bạn vẫn còn phân vân thì xem ngay bài viết này.

 

Chỉ hơn 3 triệu đồng, không mua điện thoại này thì mua gì?

 

 

Tiêu chí đầu tiên khi mua điện thoại của người dùng hiện nay là phần hiển thị. Thiết bị sở hữu một màn hình khá lớn lên đến 6.5 Inch. Ngoài ra một điểm đáng chú ý nữa trên Galaxy A04s là tần số quét màn hình lên đến 90Hz. Điều mà hầu như chỉ có trên các thiết bị tầm trung.

 

 

Lý do thứ 2 khiến bạn nên mua ngay Galaxy A04s là camera. A04s được trang bị cảm biến chính lên đên 50MP. Nên nhớ galaxy A03s chỉ được trang bị camera có độ phân giải là 12MP. Camera 50MP trên galaxy a04s hứa hẹn sẽ ghi lại những hình ảnh, video một cách chân thực và sống động nhất.

 

 

Một điểm cuối cùng, cũng không kém phần quan trọng đó là phần hiệu năng. Galaxy A04s được Samsung trang bị con chip Exynos 850 khá mạnh mẽ. Mặc dù chỉ là con chip giá rẻ nhưng đi kèm cùng bộ nhớ 4/64GB, Galaxy A04s hứa hẹn sẽ cho một trải nghiệm mượt mà nhất.

 

Liên hệ chốt ngay để nhận được nhiều ưu đãi.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng