Bạn đã xem

Cảnh báo người dùng có thể bị khóa 2 chiều vào ngày 15/4

Nguyễn Tuấn Kiệt | 12/04/2023

Vào ngày 31/3, đã có 1,67 triệu thuê bao di động bị khóa 1 chiều. Các nhà mạng vẫn tích cực hỗ trợ khách hàng chuẩn hóa thông tin cá nhân nhanh nhất có thể. Tính từ ngày 1/4 đến 10/4 đã có thêm khoảng 394.000 thuê bao chuẩn hóa thông tin. Như vậy vẫn còn hơn 1,2 triệu thuê bao chưa chuẩn hóa, và số thuê bao này có nguy cơ bị khóa 2 chiều vào ngày 15/4. Nếu bạn vẫn chưa chuẩn hóa thông tin, hãy xem ngay bài viết này.

 

Cảnh báo người dùng có thể bị khóa 2 chiều vào ngày 15/4

 

 

Nếu sim bị khóa một chiều bạn sẽ không thể thực hiện các chức năng như gọi điện, nhắn tin, sử dụng Internet di động. Nhưng bạn có thể gọi tổng đài để được hỗ trợ, hoặc đăng nhập ứng dụng qua Wi-Fi để cập nhật và mở khóa.

 

Theo Tổng giám đốc Viettel Telecom: "Trong số 400.000 thuê bao chưa chuẩn hóa của chúng tôi, có 20% ở vùng sâu vùng xa. Chúng tôi quyết tâm trước 15/4 sẽ tiếp cận đến tập khách hàng này".

 

 

Đến ngày 15/4, nếu vẫn chưa cập nhật thông tin, những sim này sẽ chính thức bị khóa hai chiều, nghĩa là không thể nhận cuộc gọi hay tin nhắn. Chủ thuê bao sẽ phải ra điểm giao dịch của nhà mạng để mở khóa. Một tháng sau kể từ ngày bị khóa 2 chiều, tức ngày 15/5, thuê bao chưa chuẩn hóa sẽ bị thu hồi số. 

 

Nếu bạn vẫn chưa chuẩn hóa thông tin, hãy đến ngay các trung tâm nhà mạng gần nhất để cập nhật. Chúc các bạn thành công!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng