Bạn đã xem

Cách truy cập iCloud trên điện thoại Android

Chí Thức | 14/08/2023

Bạn cần đăng nhập vào iCloud Mail, Lịch, Ảnh hoặc Danh bạ trên Android? Dưới đây là cách đồng bộ tài khoản iCloud của bạn với điện thoại Android.

iCloud là một cách tuyệt vời để giữ cho email, danh bạ, lịch, tác vụ và ảnh của bạn được đồng bộ hóa trên các thiết bị Apple của bạn. Nhưng nếu bạn quyết định chuyển từ iPhone sang điện thoại Android thì sao?

Chuyển từ iPhone sang Android dễ dàng hơn bạn nghĩ
Nếu bạn cảm thấy sợ hãi khi chuyển sang Android từ iPhone , điều này hoàn toàn dễ hiểu. Cuối cùng, chúng là những nền tảng hoàn toàn khác nhau và không có khả năng tương thích chéo.

Nhiều iCloud thực sự có sẵn trên Android thông qua trình duyệt web của bạn. Bạn có thể sử dụng Chrome, nhưng bất kỳ trình duyệt hiện tại nào cũng sẽ hoạt động cho công việc này. Chỉ cần truy cập www.icloud.com và đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Tại đây, bạn sẽ có thể truy cập Apple Mail, lời nhắc, ghi chú và các phiên bản rút gọn của Trang và Số. Chức năng cơ bản này rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang chuyển đổi giữa iPhone và Android (có thể có một chiếc dành cho gia đình và một chiếc dành cho máy).

Nhưng nếu điều đó không phù hợp với bạn, nhờ có nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau, bạn có thể truy cập iCloud từ Android mà không cần sử dụng trình duyệt. Điều này cho phép bạn:

 1. Truy cập Thư viện iCloud trên Android
 2. Đồng bộ danh bạ iCloud
 3. Xem lịch iCloud của bạn
 4. Xem Ghi chú của Apple
 5. Cập nhật ảnh iCloud
 6. Đồng bộ hóa lời nhắc
 7. Thưởng thức bộ sưu tập Apple Music của bạn
 8. Tiếp tục đọc để tìm hiểu cách bạn có thể tạo các kết nối iCloud này với Android.

1. Cách truy cập email iCloud trên Android

Bạn muốn biết cách nhận email iCloud trên Android?

Mọi thiết bị Android đều đi kèm với ứng dụng Gmail và bạn có thể định cấu hình ứng dụng này để truy cập tài khoản email iCloud của mình. (Các ứng dụng email khác cũng sẽ cho phép bạn tải iCloud Mail trên Android.)

Bắt đầu bằng cách tạo ứng dụng mật khẩu cho email iCloud của bạn (trước tiên, bạn nên bật xác thực hai yếu tố trên ID Apple của mình , nếu chưa):

 1. Truy cập trang Apple ID và đăng nhập.
 2. Trên trang Đăng nhập và Bảo mật, nhấp vào Mật khẩu dành riêng cho ứng dụng .
 3. Sau đó, nhấp vào Tạo mật khẩu dành riêng cho ứng dụng hoặc nút Dấu cộng ( + ) trên cửa sổ bật lên.
 4. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mô tả cho mật khẩu, sau đó nhấp vào Tạo. Bạn có thể yêu cầu nhập lại mật khẩu Apple ID để xác minh lại danh tính của mình.
 5. Ghi lại mật khẩu, vì bạn sẽ cần đến nó trong vài giây.

Tiếp theo, trên điện thoại Android của bạn:

 1. Mở Gmail và nhấn vào biểu tượng hồ sơ email của bạn (thường là ảnh hồ sơ hoặc logo công ty).
 2. Click vào Add other account .
 3. Chọn Khác , sau đó nhập địa chỉ email iCloud của bạn và nhấn Tiếp theo .
 4. Thêm mật khẩu vừa tạo vào rồi Tiếp theo .
 5. Gmail sẽ làm lại phần còn lại. Một lúc sau, bạn sẽ thấy tài khoản iCloud của mình trong ứng dụng Gmail. Bây giờ bạn có thể kiểm tra email iCloud trên Android, cũng như trả lời bất kỳ tin nhắn nào.
Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng