Bạn đã xem

Cách tra cứu điểm thi THPT chính xác nhất 2023, mà bạn nên biết

Nguyễn Tuấn Kiệt | 18/07/2023

Khi nào có điểm thi THPT Quốc Gia 2023? và xem ở đâu? website nào? chính là câu hỏi đang được quan tâm nhất lúc này. Vì vậy, Hoàng Anh Mobile xin chia sẽ cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên cách Cách tra cứu điểm thi THPT chính xác nhất 2023.

 

Cách tra cứu điểm thi THPT chính xác nhất 2023, mà bạn nên biết

 

 

Ban Chỉ đạo cấp quốc gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 vừa phát đi thông tin về việc công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 dành cho các sĩ tử và phụ huynh. Theo đó, bắt đầu từ 8h ngày 18/7, thí sinh có thể tra cứu điểm thi với các cách thức dưới đây.

 

Tra cứu điểm thi tại Website quản lý Kỳ thi tốt nghiệp THPT của Bộ GDĐT

 

 

Truy cập vào Website quản lý Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 và làm theo hướng dẫn. Bước 2: Tiến hành Nhập thông tin Số báo danh, Mã xác nhận và bấm tra cứu để tiến hành tra cứu điểm thi của mình bạn nhé.

 

Tra cứu điểm thi tại trang THPT Quốc gia

 

 

Hãy ấn ngay vào đường link để truy cập trang web bạn nhé: Bấm xem ngay

Sau khi truy cập thành công vào trang web xem điểm tốt nghiệp 2023 thì để tra cứu được điểm thì của mình thì bạn hãy ấn ngay vào mục Tra cứu điểm thi, nhập số báo danh, ấn kiểm tra và chờ kết quả.

 

Xem điểm qua trang thông tin thí sinh của Bộ GD&ĐT

 

 

Xem điểm qua trang thông tin thí sinh của Bộ GD&ĐT được nhiều thí sinh lựa chọn vì tính chính thống của nó. Chính vì thế sẽ khiến web bị quá tải.

 

Tại đây: Tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2023

 

Trước khi dự thi, mỗi thí sinh sẽ được cấp một mã đăng nhập để có thể đăng nhập vào hệ thống để thực hiện các việc như đăng ký nguyện vọng hay xem điểm sau khi có kết quả.

 

Chúc các bạn thành công!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng