Bạn đã xem

Cách ẩn hình ảnh, video trên iPhone đơn giản

Nguyễn Tuấn Kiệt | 05/11/2022

Nếu như không muốn để bạn bè hay người thân có thể xem được những tấm ảnh, video riêng tư khi họ truy cập vào thiết bị iPhone của mình, bạn hoàn toàn có thể ẩn các bức hình này đi để họ không thể truy cập vào được. Dưới đây là một số cách để ẩn ảnh nóng, video riêng tư trên iPhone cực kì đơn giản.

 

Cách Tạo Không Gian Lưu Trữ Trên Điẹn Thoại iPhone

 

 

IPhone không có bất kỳ loại chức năng thư mục bảo mật nào được tích hợp vào phần mềm iOS của nó, nhưng có một thư mục Ẩn bên trong ứng dụng Ảnh mà bạn có thể di chuyển ảnh và video riêng tư sang. Chọn bất kỳ mục nào trong một trong các thư viện ứng dụng Ảnh, nhấn vào nút Chia sẻ (mũi tên trỏ ra khỏi hình vuông) và chọn Ẩn để thực hiện điều đó.

 

Một tùy chọn khác là sử dụng ứng dụng Notes, cho phép bạn khóa các ghi chú riêng lẻ bằng văn bản, hình ảnh và video bên trong chúng. Đầu tiên, hãy truy cập Cài đặt trên iOS, sau đó chọn Ghi chú và Mật khẩu để đặt mật khẩu dành riêng cho ứng dụng Ghi chú. Sau khi hoàn tất, bạn có thể khóa ghi chú và đặt nó sau mật khẩu bạn đã định cấu hình bằng cách mở ghi chú, nhấn vào ba dấu chấm ở trên cùng, sau đó chọn Khóa .

 

Ngoài ra, bạn đang dựa vào một ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện công việc cho bạn — và bạn có thể dùng thử OneDrive , như chúng tôi đã đề cập trong phần Android. Phần Personal Vault đi kèm với một lớp bảo mật khác ở trên cùng, vì vậy ngay cả khi ai đó truy cập vào ứng dụng OneDrive, họ sẽ không thể truy cập cụ thể vào thư mục đó mà không có xác thực bổ sung.

 

Folder Lock khá đơn giản, cung cấp cho bạn một phần kín của iPhone mà không ai khác có thể xâm nhập vào bên trong nếu không có thông tin đăng nhập phù hợp — bạn có thể lưu ghi chú, video, hình ảnh, tài liệu và tệp âm thanh, mặc dù một số tính năng nâng cao hơn yêu cầu phí nâng cấp $ 4.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng