Bạn đã xem

Cách Kiểm Tra Micro iPhone Vô Cùng Đơn Giản

Nguyễn Tuấn Kiệt | 06/01/2023

Nghe gọi được xem là chức năng cơ bản nhất của một chiếc điện thoại. Do đó, Micro giữ một vài trò khá quan trọng. Vì, nó có chức năng thu nhận âm thanh, phục vụ cho nhu cầu của chúng ta. Nhưng, nếu một ngày micro của bạn không hoạt động tốt, sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Để kiểm tra Micro của bạn có hoạt động tốt không. Hãy cùng mình tham khảo bài viết này.

 

Cách Kiểm Tra Mic iPhone Vô Cùng Đơn Giản

 

Một số dấu hiệu nhận biết

 

Cách 1: Bạn thu âm một đoạn âm thanh ở nơi yên tĩnh thông qua ứng dụng ghi âm có sẳn. Sau đó, hãy thử nghe lại đoạn ghi âm này và chú ý. Nếu đoạn âm thanh phát ra rõ ràng không to nhỏ bất thường, không bị rè, mất tiếng thì Micro của bạn chắc chắn đang trong trạng thái tốt nhất.

 

 

Cách 2: Cách tốt nhất để biết rõ Micro của bạn có hoạt động thực sự tốt. Hãy thử gọi cho một người thân, hoặc bạn bè. Và thử xem, họ có nghe được âm thanh của bạn một cách bình thường hay không. Nếu âm thanh nhỏ, rè, mất tiếng.... Điều đó chứng tỏ Micro của bạn có vấn đề.

 

 

Hướng khắc phục

 

Cách 1: Bật khử tiếng ồn trên iPhone

Truy cập vào Cài đặt>Trợ năng>Âm thanh và hình ảnh>Khử tiếng ồn điện thoại>Gạt sang phải.

 

Cách 2: Cấp quyền truy cập Micro

Truy cập vào Cài đặt>Quyền riêng tư & Bảo mật>Mirco chọn ứng dụng mà bạn cần truy cập Micro. Bật nó lên nếu bạn đăng tắt.

 

Cách 3: Nếu đã thử qua 2 cách trên nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng trên. hãy mang điện thoại của bạn đến những địa điểm sửa chữa uy tín như Hoàng Anh Mobile để được kiểm tra và khắc phục.

 

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn kiểm tra Micro iPhone đơn giản cũng như hướng khắc phục cơ bản. Chúc các bạn thành công!

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng