Bạn đã xem

Cách khắc phục AirPods liên tục ngắt kết nối với iPhone

Chí Thức | 05/09/2023

AirPods của bạn có liên tục ngắt kết nối khi sử dụng chúng với iPhone không? Lỗi sai, cài đặt xung đột thường xảy ra.

1. Thiết lập lại kết nối với iPhone của bạn

Nếu AirPods của bạn bắt đầu ngắt kết nối với iPhone cách đây một lần thì việc thiết lập lại kết nối giữa cả hai thiết bị có thể hữu ích.

Bạn chỉ cần đặt AirPods hoặc AirPods Max của mình vào hộp sạc hoặc Smart Case, đợi vài giây rồi lấy lại để kết nối lại.

2. Giữ AirPods và iPhone của bạn gần nhau hơn

Điều này có lẽ là hiển nhiên, nhưng bạn càng rời xa iPhone thì khả năng kết nối AirPods của bạn càng cao. Giữ khoảng cách giữa bạn và thiết bị ghép nối của bạn dưới 30 feet và bạn sẽ ổn định.

3. Tắt và kích hoạt lại Bluetooth trên iPhone của bạn

Tắt và kích hoạt lại Bluetooth trên iPhone hoặc thiết bị kết nối khác của bạn có thể loại bỏ các sai sót kỹ thuật nhỏ và giúp khắc phục sự cố kết nối liên quan đến AirPods. Cách tốt nhất để làm điều đó là bật và tắt Chế độ trên máy bay.

Chỉ cần vuốt xuống từ phía trên bên phải màn hình iPhone để mở trung tâm điều khiển (hoặc vuốt lên từ cuối màn hình nếu thiết bị có nút Home). Sau đó, nhấn vào biểu tượng Chế độ trên máy bay, đợi 10 giây rồi nhấn lại vào biểu tượng đó để bật lại Bluetooth.

4. Mua AirPods của bạn

AirPods của bạn có thể ngắt kết nối ngẫu nhiên và gặp sự cố khi kết nối với iPhone khi pin yếu. Do đó, bạn chỉ cần đặt lại AirPods vào hộp và sạc đầy pin trước khi sử dụng lại.

Nếu pin AirPods của bạn thường nhanh hết, bạn có thể muốn xem lại thói quen sử dụng của mình để ngăn chặn AirPods cạn kiệt quá nhanh .

5. Tắt tính năng tự động phát hiện

Auto detect tai là tính năng tự động phát hiện khi AirPods ở trong tai bạn. Nhưng nó cũng có thể khiến âm thanh bị ngắt kết nối, đặc biệt nếu bạn có xu hướng loay hoay với AirPod bên trái hoặc bên phải khi đeo chúng. Nếu AirPods của bạn không duy trì kết nối với iPhone, tính năng Tự động phát hiện có thể hữu ích.

Đầu tiên, hãy kết nối AirPods với iPhone của bạn. Sau đó, đi tới Cài đặt > Bluetooth và nhấn vào biểu tượng i bên cạnh AirPods của bạn. Tắt tùy chọn Tự động phát hiện lại

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng