Bạn đã xem

Cách đăng ký YouTube Premium chính thức tại Việt Nam

Nguyễn Tuấn Kiệt | 13/04/2023

Ngày 12/4, người dùng tại Việt Nam đã có thể đăng ký tài khoản Premium để trãi nghiệm dịch vụ xem phim, nghe nhạc không quảng cáo trên YouTube. Vậy bạn đã biết cách đăng ký gói trãi nghiệm này chưa?

 

Cách đăng ký YouTube Premium chính thức tại Việt Nam

 

 

Hiện YouTube Premium chỉ mở giới hạn số lượng người dùng đăng ký. Vào tuần sau, Google mới chính thức tổ chức sự kiện ra mắt tại Việt Nam. 

 

Để đăng ký YouTube Premium, bạn cần thực hiện các bước dưới đây:

Đầu tiên bạn truy cập: Tại đây để lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu. Và mỗi tài khoản sẽ có 1 tháng dùng thử miển phí. Ở Việt Nam người dùng sẽ phải trả 79.000đ/tháng cho hạng mục cá nhân. Đối với hạng mục gia đình là 149.000đ/tháng. Học sinh và sinh viên là 49.000đ/tháng. Riêng gói gia đình chủ sở hữu được phép chia sẽ thêm 5 thành viên trong gia đình.

 

 

Nếu bạn mua gói gia đình và chia sẽ cho 5 thành viên khác chưa bao gồm bạn. Vậy nếu chia đều cho 6 người, thì mỗi người chỉ phải trả 24.900đ. Đây được xem là mức giá khá hấp dẫn để trãi nghiệm dịch vụ này.

Lưu ý, giá gói dịch vụ sẽ khác nhau khi mua trên các thiết bị khác nhau. Trong khi người dùng Android hoặc mua trên Web chỉ phải trả 79.000đ cho gói cá nhân, thì các thiết bị iOS là 105.000đ. Giải thích cho vấn đề này, là do mức hoa hồng mà các bên phải chi trả cho Apple.

 

Để có mức giá hợp lý, người dùng nên mua dịch vụ trên các thiết bị Android hoặc qua Website thay vì các thiết bị iOS. Chúc các bạn thành công.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng