Bạn đã xem

Cách chia sẻ mật khẩu với gia đình và bạn bè trên iPhone của bạn

Chí Thức | 08/08/2023

Apple cho phép bạn chia sẻ mật khẩu tài khoản của mình với nhiều người đáng tin cậy trong nhóm sử dụng iPhone của bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua quy trình.

Khả năng chia sẻ mật khẩu với một nhóm người mà bạn tin tưởng là một trong những tính năng ẩn tốt nhất của iOS 17. Với mật khẩu được chia sẻ, bạn có được sự tiện lợi khi chia sẻ tài khoản trực tuyến của mình với mình nhiều người dùng đồng thời giảm thiểu rủi ro bị đánh cắp dữ liệu.

Cách thêm người vào nhóm mật khẩu sử dụng chung của bạn trên iPhone


Khi bạn tạo một nhóm mật khẩu sử dụng chung mới, bạn có toàn quyền kiểm tra các mật khẩu mà bạn chia sẻ với những người khác trong nhóm. Bạn có thể thêm hoặc xóa thành viên hoặc thậm chí xóa toàn bộ nhóm bất kỳ lúc nào.

Tính năng này có thể hữu ích nếu bạn đã sử dụng Chia sẻ trong gia đình trên iPhone của mình để chia sẻ ứng dụng và đăng ký, vì không phải tất cả các dịch vụ đều hỗ trợ tính năng này và bạn có thể cần chia sẻ chia sẻ thông tin đăng nhập với các thành viên gia đình của mình.

Đây là cách bạn có thể tạo một nhóm mật khẩu sử dụng chung mới và thêm người vào đó:

 

  1. Khởi động ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn và chọn Mật khẩu .
  2. Nhập mật khẩu của bạn hoặc mở khóa bằng Face ID để xác minh.
  3. Nhấp vào nút Bắt đầu màu xanh lam và nhấp vào Tiếp tục .
  4. Nhập tên của nhóm và nhấn vào Thêm người .
  5. Tìm kiếm tên của người mà bạn muốn mời và nhấn vào Thêm ở góc trên cùng bên phải.
  6. Nhấp vào Tạo rồi chọn mật khẩu và mã xác nhận mà bạn muốn chia sẻ.
  7. Click nút Di chuyển

Sau đó, bạn sẽ nhận được lời nhắc hỏi xem bạn có muốn thông báo cho người đó không. Nếu vậy, hãy nhấn Thông báo qua Tin nhắn và gửi lời mời. Other click Not now .

Khi bạn đã tạo thành công nhóm mật khẩu sử dụng chung, bạn có thể dễ dàng thêm nhiều người hơn vào bất kỳ lúc nào bạn muốn. Chuyển đến nhóm được chia sẻ của bạn, chạm vào Quản lý và lặp lại các bước bạn đã thực hiện để thêm các liên hệ của mình.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng