Bạn đã xem

Cách chặn quyền truy cập vào iCloud Web trên iPhone, iPad

Chí Thức | 12/08/2023

Apple cho phép bạn truy cập dữ liệu iCloud của mình trên web để thuận tiện, nhưng bạn luôn có thể tắt nó để bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Tài khoản iCloud của bạn có tất cả dữ liệu được lưu trữ an toàn trên đám mây đám mây, vì vậy bạn có thể nhanh chóng truy cập chúng trên bất kỳ thiết bị Apple nào. Nhưng Apple cũng cho phép bạn truy cập dữ liệu iCloud của mình trên web, điều này rất hữu ích nếu bạn sở hữu các thiết bị không phải của Apple.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn mọi người có thể truy cập vào tài khoản iCloud của mình trên bất kỳ thiết bị nào, thì bạn có thể chặn quyền truy cập vào iCloud trên web bằng máy Mac, iPad hoặc iPhone của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện.

Bạn có thể truy cập dữ liệu iCloud của mình trên web

Như bạn có thể biết, bạn có thể truy cập dữ liệu iCloud của mình trên iPhone, iPad và Mac. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng ID Apple của mình và bạn sẽ có thể xem tất cả ảnh, ghi chú và thậm chí cả tin nhắn bạn đã lưu trữ trên đám mây.

Và tin hay không thì tùy chọn, bạn cũng có thể sử dụng iCloud trên web mà không cần thiết bị Apple . Vì vậy, ngay cả khi bạn có PC Windows hoặc thiết bị Android, bạn đều có thể truy cập trang web iCloud, đăng nhập vào tài khoản của mình và có quyền truy cập tức thì vào tất cả dữ liệu của mình.

Trang web iCloud của Apple khá an toàn và bạn sẽ đăng sau một thời gian. Tuy nhiên, nếu muốn thêm một lớp bảo vệ, bạn có thể chặn hoàn toàn quyền truy cập iCloud.

Cách chặn quyền truy cập vào iCloud Web trên iPhone hoặc iPad

Chặn truy cập iCloud trên web khá dễ dàng và các bước khá giống nhau trên iPhone hoặc iPad của bạn. Đây là những gì bạn cần làm:

  1. Open Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn.
  2. Click vào tên ID Apple của bạn, nằm ngay trên cùng.
  3. Bây giờ, hãy nhấn vào iCloud .
  4. Cuộn xuống dưới cùng và sau đó tắt Truy cập dữ liệu iCloud trên Web.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng