Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Cách ẩn trạng thái hoạt động của bạn trên Facebook Messenger

Nguyễn Tuấn Kiệt | 11/01/2023

Nếu bạn sử dụng Facebook Messenger vì bất kỳ lý do gì, tất cả bạn bè của bạn cũng sử dụng dịch vụ này có thể biết khi nào bạn đang hoạt động. Điều này khiến bạn khó có thể phớt lờ những người mà bạn không thực sự muốn nói chuyện. May mắn thay, có một cách dễ dàng để ẩn trạng thái hoạt động của bạn.

 

Cách ẩn trạng thái hoạt động của bạn trên Facebook Messenger

 

 

Để ẩn trạng thái hoạt động của bạn trên Messenger trên iPhone hoặc Android, hãy mở Messenger và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn. Chuyển đến "Trạng thái hoạt động" và nhấn nút chuyển đổi "Hiển thị khi bạn đang hoạt động". Trên máy tính để bàn, hãy truy cập Messenger.com, mở Tùy chọn và nhấp vào "Tắt trạng thái hoạt động".

 

Giống như hầu hết người dùng bạn sử dụng Messenger trên thiết bị di động, việc tìm vị trí để tắt Trạng thái hoạt động của bạn có thể hơi khó hiểu vì nó bị giấu đi một chút.

 

Bạn có thể tìm thấy cài đặt này ở cùng một vị trí trên cả iPhone và Android, mặc dù các menu trông hơi khác một chút. Chúng tôi đang sử dụng Android cho các hướng dẫn sau, nhưng bạn sẽ có thể làm theo trên iPhone mà không gặp sự cố.

 

 

+Bật ứng dụng Messenger, sau đó nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.

+Tiếp theo, chạm vào tab “Trạng thái hoạt động” ở gần trên cùng.

+Nhấn vào công tắc ở bên phải để tắt trạng thái hoạt động của bạn.

Lưu ý rằng làm như vậy cũng vô hiệu hóa khả năng xem trạng thái hoạt động của người khác.

 

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn tắt trạng thái hoạt động trên Messenger vô cùng đơn giản phải không? Chúc các bạn thành công.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng