Bạn đã xem

Các mẫu Apple iPhone 15 series sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E

Nguyễn Tuấn Kiệt | 27/01/2023

Trong một báo cáo nghiên cứu được chia sẻ bởi các nhà phân tích của Barclays, Blayne Curtis và Tom O'Malley trong tuần này, các mẫu iPhone 15 series sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E.

 

Các mẫu Apple iPhone 15 series sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E

 

 

Báo cáo qua MacRumors không chỉ định các kiểu máy sẽ sử dụng tính năng này. Không có dấu hiệu cho thấy liệu tất cả các kiểu máy sẽ có tính năng này hay nó sẽ chỉ dành riêng cho các kiểu máy Pro. Cho đến nay, Apple đã bổ sung hỗ trợ Wi-Fi 6E cho một số thiết bị. Chúng bao gồm iPad Pro 11 inch và 12,9 inch mới nhất, MacBook Pro 14 inch và 16 inch cũng như các mẫu Mac mini. Ngoài ra, tất cả các mẫu iPhone 14 vẫn bị giới hạn ở Wi-Fi 6 tiêu chuẩn.

 

 

Đã có báo cáo rằng dòng iPhone 13 và dòng iPhone 14 sẽ ra mắt Wi-Fi 6E nhưng điều này đã không bao giờ xảy ra. Giờ đây, Apple đã bắt đầu hỗ trợ Wi-Fi 6E cho các thiết bị mới nhất của mình, rất có thể iPhone 15 cuối cùng sẽ hỗ trợ tiêu chuẩn này. Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vào tháng 9 như thường lệ.

 

Báo cáo gần đây tiết lộ rằng cả bốn mẫu sẽ hỗ trợ đảo thông minh và cổng USB Type-C. Tuy nhiên, chỉ các mẫu Pro mới được trang bị chip A17 bionic mới nhất, các nút nguồn và âm lượng ở trạng thái rắn , v.v.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng