Bạn đã xem

Bất Ngờ Điện Thoại Xiaomi Có Thể Được Trang Bị Wifi 7 Chỉ Với 1 bản Cập Nhật

Nguyễn Tuấn Kiệt | 08/02/2023

Xiaomi vừa thông báo rằng, một số sản phẩm cao cấp của họ có thể được hỗ trợ Wifi 7, thông qua một bản cập nhật. Bản cập nhật này cung cấp cho các thiết bị xiaomi một tốc độ kết nối nhanh hơn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Bất Ngờ Điện Thoại Xiaomi Có Thể Được Trang Bị Wifi 7 Chỉ Với 1 bản Cập Nhật

 

 

Vào tháng 12, xiaomi đã ra mắt bộ đôi sản phẩm cáo cấp của mình là Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro. Cả hai sản phẩm đều được trang bị nhiều công nghệ hiện đại... Xiaomi thông báo cả 2 thiết bị chỉ hỗ trợ Wifi 6E. Nhưng con chip Snapdragon 8 gen 2 trên lý thuyết lại có thể tương thích với chuẩn Wifi 802.11be, đây là chuẩn Wifi 7 mới. 

 

 

Việc thiếu công nghệ Wii 7 được nhiều sự chú ý, khi ngay cả Samsung Galaxy S23 Series mới ra mắt đây cũng chỉ hỗ trợ Wifi 6E. Tuy nhiên mới đây Xíaomi lại thông báo rằng hai thiết bị cao cấp của họ có thể hỗ trợ Wifi 7 sau một bản cập nhật. Trên Weibo, Xiaomi đã thông báo rằng họ sẽ  triển khai bản cập nhật trên Xiaomi 13 cũng như Redmi K60 Pro để kích hoạt Wi-Fi 7.

 

 

Wi-Fi 7 sử dụng kênh 320 MHz và cung cấp một tốc độ nhanh hơn tới 2.4 lần so với Wi-Fi 6. Wi-Fi 7 sẽ tiếp tục giảm độ trễ để hỗ trợ truyền phát video 4K và 8K, trải nghiệm AR/VR, v.v. Wi-Fi 7 cũng được cho là sẽ cung cấp tốc độ lý thuyết ít nhất là 30 Gb/giây hoặc thậm chí 40 Gb/giây.

 

Hãy cùng mình chờ đợi những thông báo mới nhất đến từ Xiaomi. Bạn có mong chờ kết nối Wifi tân tiến trên các mẫu Smartphone Xiaomi này không?

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng