Bạn đã xem

Bạn Đang Tìm Một Chiếc iPhone Pin Trâu? Đây Là Câu Trả Lời Cho Bạn

Nguyễn Tuấn Kiệt | 24/03/2023

Dung lượng Pin trên iPhone, luôn bị người dùng đánh giá khá tệ trên các phiên bản trước đây. Nhưng giờ đây, điều này đã thay đổi từ khi Apple ra mắt thế hệ mới nhất của mình là iPhone 14 Series. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

 

Bạn Đang Tìm Một Chiếc iPhone Pin Trâu? Đây Là Câu Trả Lời Cho Bạn

 

1. iPhone 14 Pro Max - Chiếc iPhone trâu nhất hiện tại với dung lượng pin lên đến 4323mAh

 

 

iPhone 14 Pro Max chắc chắn sẽ được xếp vào vị trí đầu tiên trong danh sách. Chiếc iPhone mới nhất của Apple sở hữu một cấu hình khủng. Chip Apple A16 cộng với dung lượng pin cao giúp cho thời lượng sử dụng tốt hơn các phiên bản Pro Max khác.

 

2. iPhone 14 Plus - Dung lượng Pin 4325mAh

 

 

Không phải iPhone 14 Pro, iPhone 14 Plus mới là chiếc iPhone có dung pin trâu thứ hai. Với con chip Apple A15, dung lượng Pin 4325mAh, đi cùng màn hình có tần số quét không quá cao chỉ ở mức 60Hz. Thiết bị có thể cung cấp cho bạn thời gian hoạt động khá tốt.

 

3. iPhone 13 Pro Max - Chiếc iPhone trâu nhất 2022

 

 

Nối tiếp trong danh sách này một siêu phẩm đến từ thế hệ trước, iPhone 13 Pro Max. Không cần nói quá nhiều về chiếc điện thoại này. Đây là bản nâng cấp lớn nhất của iPhone 12 Pro Max. Dung lượng Pin lên đến 4352mAh (Cao hơn nhiều so với 3687mAh của iPhone 12 Pro Max).

 

Trên đây là danh sách điện thoại iPhone có pin trâu nhất hiện tại. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được câu trả lời cho mình.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng