Bạn đã xem

Bản cập nhật tuần tới biến iPhone của bạn thành máy hát karaoke và hơn thế nữa

Nguyễn Tuấn Kiệt | 12/12/2022

Chúng tôi đã thông báo cho bạn về một số thay đổi đi kèm với bản cập nhật iOS 16.2 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần tới. Một thay đổi sẽ cho phép bạn kiểm soát thứ tự các cổ phiếu bạn đang theo dõi xuất hiện trên danh sách của bạn trong ứng dụng. Với bản cập nhật, bạn có thể thấy các công ty có cổ phiếu mà bạn đang theo dõi được xếp hạng theo thứ tự từ vốn hóa thị trường cao nhất đến thấp nhất. Giá trị vốn hóa thị trường là giá cổ phiếu của một công ty nhân với số cổ phiếu đang lưu hành, tạo thành giá trị của các công ty có cổ phiếu mà bạn đang theo dõi. Người dùng cũng có thể liệt kê các cổ phiếu mà họ xem theo thay đổi giá, thay đổi phần trăm, ký hiệu và tên. Hoặc, người dùng chỉ có thể thiết lập thủ công dựa trên cách họ muốn đặt hàng.

 

Bản cập nhật tuần tới biến iPhone của bạn thành máy hát karaoke và hơn thế nữa

 

 

Bản cập nhật iOS 16.2 biến iPhone thành máy karaoke với Apple Music Sing

 

Với iOS 16.2, Apple Music Sing. Tính năng mới này biến iPhone của bạn thành một máy hát karaoke sẽ hiển thị lời bài hát và giảm âm lượng của giọng hát để bạn có thể hát theo. Tính năng này yêu cầu iPhone được sử dụng để trang bị chip A13 Bionic trở lên, điều đó có nghĩa là nó sẽ hoạt động với dòng iPhone 11 cho đến dòng iPhone 14 và iPhone SE (2022).

 

Tính năng Bảo vệ dữ liệu nâng cao tùy chọn dành cho iOS 16.2 bổ sung mã hóa cho các bản sao lưu dữ liệu iCloud trong một số danh mục, bao gồm các bản sao lưu cho Tin nhắn, ghi chú, ảnh, lời nhắc, ghi nhớ giọng nói, v.v.

 

Bản cập nhật cũng sẽ thêm hai tiện ích Màn hình khóa mới, một cho Thuốc và một cho Ngủ. Với cái trước, bạn có thể truy cập nhanh vào lịch uống thuốc của mình trong khi cái sau hiển thị phân tích về "buổi ngủ" mới nhất của bạn. Những ai sở hữu mẫu iPhone 14 series chắc chắn đang mong chờ tính năng mới trong iOS 16.2 cho phép người dùng ẩn hình nền và thông báo ở chế độ hiển thị luôn bật. Nhiều người dùng phàn nàn rằng việc Apple triển khai màn hình luôn bật khiến nó trông như thể luôn có một cuộc gọi điện thoại đến vì toàn bộ màn hình luôn hoạt động và sáng lên.

 

Với bản cập nhật, người dùng iPhone sẽ có thể có màn hình luôn bật trông giống phiên bản Android hơn với chỉ một số thông tin trên màn hình. Sau khi cài đặt bản cập nhật, bạn sẽ đi tới Cài đặt > Màn hình > Màn hình & Độ sáng   > Luôn bật màn hình . Bên cạnh việc hiển thị thời gian, thông báo và tiện ích, bạn sẽ có thể bật hoặc tắt Hình nền và Thông báo.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng