Bạn đã xem

Bản cập nhật iOS 16.1: Có gì mới và khi nào bạn có thể tải xuống?

Nguyễn Tuấn Kiệt | 22/10/2022

Cùng với các  thông báo về phần cứng iPad và iPadOS 16 gần đây, Apple đã chia sẻ thông tin chi tiết và ngày phát hành của iOS 16.1. Bản cập nhật phần mềm lớn tiếp theo nhằm mục đích bổ sung nhiều tính năng hơn cho các mẫu iPhone tương thích. Đâu là thời điểm bạn có thể tải xuống bản cập nhật.

 

Bản cập nhật iOS 16.1: Có gì mới và khi nào bạn có thể tải xuống?

 

 

Khi nào iOS 16.1 sẽ được phát hành?

 

Apple sẽ bắt đầu xuất xưởng iOS 16.1 vào ngày 24 tháng 10, tức là hơn một tháng sau khi phiên bản 16.0 được phát hành. Giống như các bản phát hành lớn khác của iOS, bản cập nhật sẽ bắt đầu gửi đến tất cả các iPhone được hỗ trợ cùng một lúc. Đồng thời, Apple khuyên bạn nên sao lưu thiết bị của bạn và sạc thiết bị trước khi cập nhật.

 

IOS 16.1 có gì mới?

 

Ngoài các bản sửa lỗi và bản vá bảo mật thông thường, iOS 16.1 bổ sung Hoạt động trực tiếp, Sạc năng lượng sạch... Phần mềm cơ sở cuối cùng cũng làm cho ứng dụng Apple Wallet ổn định hơn cũng như mở rộng khả năng của Thư viện ảnh được chia sẻ iCloud. Ngoài ra, chỉ báo phần trăm pin được bật cho các thiết bị có khía cạnh cũ hơn như iPhone XR, iPhone 11 và các biến thể nhỏ của iPhone 12 và iPhone 13.

 

IPhone nào tương thích với bản cập nhật iOS 16.1?

 

iOS 16.1 hỗ trợ Apple iPhone 8 và các mẫu iPhone mới hơn như iPhone 14 (Pro). Cả iPhone SE 2 và 3 cũng tương thích với bản phát hành phần mềm này.

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng