Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Asus ROG Phone 5s

Thương hiệu: Asus Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Còn hàng
8.900.000₫
Gọi 0969796661 để tư vấn mua hàng

Asus ROG Phone 5s được trang bị Qualcomm Snapdragon 888+ SoC. Đây là phiên bản nâng cao của SoC hàng đầu năm 2021 của Qualcomm. Bạn có thể nhận được ROG Phone 5s với RAM lên tới 18GB (biến thể Pro), đây chỉ là một điều tồi tệ vì tôi không nghĩ có ai thực sự cần điều đó.

Asus ROG Phone 5s đã ra mắt vào đầu năm nay và là một món quà nếu người dùng đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh được chế tạo dành riêng cho trò chơi. Có rất nhiều điện thoại chơi game bên ngoài kia, nhưng Điện thoại ROG đã xây dựng được di sản và thương hiệu của riêng mình tại thị trường Ấn Độ. Asus ROG Phone 5s next connect di product that. Tuy nhiên, sau khi sử dụng nó được vài tháng, tôi đã tìm ra một số điểm mạnh cũng như điểm yếu của thiết bị. Hãy cùng tôi tìm hiểu thực hư thiết bị này như thế nào nhé.

Vì vậy, có điều này về điện thoại thông minh từ dòng Asus ROG . Chúng trông không thực sự đẹp khi nhìn từ xa, nhưng chúng có cảm giác định hình rõ ràng nhất khi bạn chú ý đến sự khéo léo từ gần. Thành thật mà nói, ROG Phone 5s không có thiết kế độc đáo. Chúng tôi đã thấy điều tương tự với ROG Phone 5.

Tuy nhiên, đối với những người không hiểu về ngôn ngữ thiết kế của Asus ROG Phone 5s, có một vài điều thú vị và một vài điều không hay lắm. Chúng ta hãy đi qua những cái mát mẻ đầu tiên.

Ở bên phải của thiết bị, có hai bộ kích hoạt không khí. Chúng có mục đích giúp người dùng chơi trò chơi. Chúng ta sẽ tìm hiểu Air Trigger là gì sau đó. Ở phía sau, bạn có tắt Aura Atmosphere. Nói một cách đơn giản, đó là hệ thống chiếu sáng ở mặt sau, điều này rất tuyệt vời nhưng không thực sự phục vụ mục tiêu lớn. Tuy nhiên, nó đủ tốt để phân biệt ROG Phone 5s với tư cách là điện thoại chơi game với các flagship cao cấp thông thường khác trong cùng tầm giá.

You have two port Type-C on device. Một ở dưới cùng khi bạn sạc thiết bị theo cách thông thường. Cái thứ hai được gắn ở bên cạnh để người dùng có thể chơi trò chơi thoải mái thoải mái ở chế độ nằm ngang và cũng có thể tiếp tục sạc thiết bị mà không cần đến sự can thiệp của cáp sạc.

Camera lồi là điều chỉnh bình thường và là thứ mà tất cả người dùng ROG Phone đã quen với việc xem. Hy vọng rằng với ROG Phone 6, Asus sẽ thay đổi điều đó vì nó đang trở nên nhàm chán. Nút nguồn được phủ một loại màu đỏ kim loại ở hai bên.

Asus ROG Phone 5s đi kèm với màn hình Samsung AMOLED 6,78 inch với độ phân giải FHD + và hỗ trợ tốc độ làm mới 144Hz. Nó được bao phủ bởi lớp kính Gorilla Glass Victus và không có lỗ hổng hay khu vực ở trên cùng. Có một màn hình chỉnh sửa hoàn chỉnh và cảm biến camera trước nằm ở trên cùng của khung bezel. Điều này dẫn đến một chi phí, mặc dù. Để giữ màn hình lớn và cũng có camera biến cảm biến trước ở phía trên, ngoài khu vực màn hình, thiết bị phải được làm lớn hơn.

Asus ROG Phone 5s được trang bị Qualcomm Snapdragon 888+ SoC. Đây là phiên bản nâng cao của SoC hàng đầu năm 2021 của Qualcomm. Bạn có thể nhận được ROG Phone 5s với RAM lên tới 18GB (biến thể Pro), đây chỉ là một điều tồi tệ vì tôi không nghĩ có ai thực sự cần điều đó. Hơn nữa, thiết bị đi kèm với bộ nhớ trong UFS 3.1 lên đến 512GB, khá tốt.

Xem thêm Thu gọn

Đánh giá Asus ROG Phone 5s

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng