Bạn đã xem

Apple Watch SE 2 (2022) đã xác nhận: Thông số kỹ thuật, giá cả, ngày phát hành và mọi thứ bạn cần biết...

Nguyễn Tuấn Kiệt | 12/09/2022

Apple đã công b Apple Watch SE 2 ti s kin 'Far Out' vào tháng 9. Mc dù nó không phi là mt bn nâng cp ln như Apple Watch Series 8 hay Apple Watch Ultra, nhưng vn có mt s ci tiến tt cho Apple Watch SE 2 so vi phiên bn trước đó. Dưới đây là tt c các chi tiết ca Apple Watch SE 2 mới.

 

Apple Watch SE 2: Thiết kế

 

 

Apple Watch SE 2 cũng không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Máy có 2 phiên bản 40 mm và 44 mm. Apple Watch SE 2 với thiết kế khung viền bo cong được làm bằng nhôm đã mang đến một vẻ ngoài đơn giản quen thuộc nhưng vẫn giữ được nét đẹp thanh lịch vốn có. Ngoài ra các phím vật lý cũng được giữ nguyên. Sự thay đổi lớn nhất nằm ở mặt lưng được thiết kế đồng màu với khung viền cho cảm giacs vẻ ngoài thêm phần liền mạch hơn.

 

Apple Watch SE 2: Bộ xử lý

 

Apple đã tăng cường b vi x lý cho Apple Watch SE 2. Nó hin có b vi x lý S8 SiP được cp nht, vì vy nó nhanh hơn 20% so vi người tin nhim ca nó. S8 là con chip tương t trong Apple Watch Series 8 mới.

 

Apple Watch SE 2: Tính năng

 

 

Apple Watch SE 2 sẽ có tính năng "phát hin s c" mi, cũng đang ra mt trên Apple Watch Series 8. Vi tính năng Phát hin va chm, Apple Watch có th s dng các cm biến ca nó để phát hin xem bn có b va chm khi đang di chuyn trên đường hay không. Tính năng "phát hin tai nn" hot động trên hu hết mi phương tin, k c xe sedan gia đình.

 

Apple Watch SE 2 vn h tr thiết lp gia đình và s có th x lý WatchOS9 khi nó ra mt vào tun ti. watchOS 9 cũng s mang ng dng La bàn lên Apple Watch SE 2, bao gm các ci tiến khác đối vi các tính năng th dc và chăm sóc sc khe, ngoi tr các tính năng yêu cu cm biến c th ch có trên các mu Apple Watch cao cp hơn.

 

Apple Watch SE 2: Giá cả và tính kh dụng

 

 

Apple Watch SE 2 sẽ có giá khi đim 249 đô la (khoảng 5.9 triệu đồng) cho phiên bn ch có GPS và 299 đô la (khoảng 7 triệu đồng) cho di động + GPS. Bn có th đặt hàng Apple Watch SE 2 ngay hôm nay và nó s có mt trên th trường vào ngày 16 tháng 9

Thảo luận về chủ đề này
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng